Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 02/08/2021 17:15 (GMT+7)

Đan Trường lần đầu lộ diện với quý tử sau tin ly hôn, tiết lộ điều khiến anh tự hào nhất về con trai

Đây là lần đầu tiên ca sĩ Đan Trường xuất hiện cùng với con trai Thiên Từ sau khi xác nhận chuyện ly hôn với bà xã đại gia Thủy Tiên.

Mới đây trên trang cá nhân, Đan Trường đăng tải ảnh cùng video đi tập bơi cùng con trai cưng Thiên Từ với dòng trạng thái bày tỏ sự tự hào: "Mấy tháng trước lúc mình mới qua Mỹ tập bơi với Thiên Từ thì ảnh còn nhát lắm, cứ ôm chặt mình dưới hồ nước. Mình dạy bơi được vài lần… Bẵng đi vài hôm thì thấy ảnh nhào lộn các kiểu làm mình giật mình luôn. Con trai của ba mạnh mẽ lắm, cứ như vậy nha con".

Đan Trường lần đầu lộ diện với quý tử sau tin ly hôn, tiết lộ điều khiến anh tự hào nhất về con trai Ảnh 1

Bài đăng của Đan Trường nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý bởi đây là lần đầu tiên, nam ca sĩ xuất hiện cùng con trai Thiên Từ sau tin ly hôn.

Được biết Thiên Từ ở cùng mẹ sau khi vợ chồng Đan Trường tuyên bố lý hôn. Tuy nhiên thông qua động thái mới nhất này của nam ca sĩ có thể thấy, vợ chồng anh vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, và luôn đặt sự phát triển của con trai làm ưu tiên hàng đầu.

Đan Trường lần đầu lộ diện với quý tử sau tin ly hôn, tiết lộ điều khiến anh tự hào nhất về con trai Ảnh 2
Đan Trường lần đầu lộ diện cùng với con trai Thiên Từ sau tin ly hôn với bà xã Thủy Tiên.

Trước đó hôm 18/7, trên trang cá nhân, Thủy Tiên - vợ ca sĩ Đan Trường bất ngờ đưa ra thông báo cô và nam ca sĩ đã chính thức ly hôn. 

Đan Trường lần đầu lộ diện với quý tử sau tin ly hôn, tiết lộ điều khiến anh tự hào nhất về con trai Ảnh 3

Nói về lý do ly hôn, Thủy Tiên cho biết, trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng hai vợ chồng vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Tuy nhiên, sau tất cả nỗ lực, Thủy Tiên và Đan Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Ngay sau thông báo của Thủy Tiên, ca sĩ Đan Trường cũng xác nhận chuyện ly hôn sau 8 năm chung sống.

Cùng chuyên mục

Tin mới