Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/08/2022 08:00 (GMT+7)

Dân mạng xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp với 2 TikToker chuyên review đồ ăn

Hình ảnh quán ăn làm hẳn bảng hiệu với nội dung từ chối tiếp 2 TikToker chuyên review đồ ăn, uống đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội khiến dân tình xôn xao.

Thời gian qua, nhiều TikToker có lượng theo dõi lớn review đồ ăn với nhiều nhận xét tiêu cực khiến một số chủ quán gặp không ít khó khăn vì mất khách.

Dân mạng xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp với 2 TikToker chuyên review đồ ăn Ảnh 1
Tấm bảng ghi nội dung không tiếp 2 tiktoker gây xôn xao dư luận. (Ảnh: Mạng xã hội).

Cũng chính vì vậy, những màn đấu đá giữa chủ tiệm và hot TikToker đã nổ ra ngày càng nhiều. Lo ngại về vấn đề này, có quán đã đưa ra phương án dự phòng từ trước.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh về một quán ăn làm hẳn bảng hiệu với nội dung từ chối tiếp 2 TikToker đang ồn ào trên mạng xã hội.

Trong ảnh, quán ghi: “Ở đây xin phép không tiếp 2 nhân vật này”. Bảng hiệu cũng được chủ quán photo ảnh của 2 TikToker dán lên. Ngay sau khi được chia sẻ, dân tình đã xôn xao trước những động thái này.

Dân mạng xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp với 2 TikToker chuyên review đồ ăn Ảnh 2
(Ảnh: Hóng Hớt Showbiz).

Dù chưa rõ thực hư sự việc nhưng dân tình chia làm 2 phe tranh cãi về việc quán làm đúng hay sai. Nhiều người cho rằng, quán công khai đưa ra quan điểm từ chối khách như vậy là chưa đúng.

Một số khác thì tỏ ra đồng cảm với quán vì lo sợ miếng cơm manh áo có thể bị ảnh hưởng bất cứ lúc nào bởi lời review từ các TikToker.

Cũng có người bày tỏ sự ngán ngẩm khi những màn drama về review ăn uống liên tục nổ ra trong thời gian qua.

Dân mạng xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp với 2 TikToker chuyên review đồ ăn Ảnh 3
Dân mạng xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp với 2 TikToker chuyên review đồ ăn Ảnh 4
C.G.C.R. thường làm review về các hàng quán ăn uống. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok C.G.C.R.).
Dân mạng xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp với 2 TikToker chuyên review đồ ăn Ảnh 5
Dân mạng xôn xao quán ăn dán ảnh miễn tiếp với 2 TikToker chuyên review đồ ăn Ảnh 6
TikToker N.Ô.N. khá đa dạng về review các món ăn. Tuy nhiên các clip của anh được cho là đánh giá tiêu cực nhiều hơn tích cực. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok N.Ô.N.).

Qua tìm hiểu được biết, 2 TikToker bị chủ quán “miễn tiếp” là N.Ô.N., với hơn 415 nghìn lượt follow và 12,4 triệu lượt thích.

Người còn lại có nickname C.G.C.R. đang ồn ào khắp các group với màn khẩu chiến với quán chè C.H.. Các video của những Tiktoker này đều sở hữu lượt xem lớn đến hàng triệu người.

Hiện sự việc vẫn đang gây tranh cãi dữ dội ở nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.