Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 14/12/2023 11:14 (GMT+7)

Đang ăn cơm thì con quấy khóc, chồng liền buông đũa làm điều này thay vợ

Với mỗi người vợ, điều hạnh phúc nhất là được chồng yêu thương, thấu hiểu, sẵn sàng san sẻ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống. Khoảnh khắc dưới đây là một điển hình!

Theo đó, mới đây, một khoảnh khắc đáng yêu diễn ra tại một gia đình nhỏ được chia sẻ trên mạng xã hội, nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. 

(Khoảnh khắc người chồng buông đũa dù dang dở bữa cơm để giúp vợ khiến nhiều người xúc động. Nguồn video: Page Mọt).

Cả nhà gồm 4 thành viên đang ngồi ăn cơm cùng nhau, em bé nhỏ nhất được người vợ vừa bế trên tay vừa tranh thủ ăn cơm. Thế nhưng, em bé lại liên tục quấy khóc khiến người vợ phải dỗ dành con.

Thấy vậy, người chồng liền buông đũa xuống dù đang ăn dở bát cơm rồi bế lấy đứa con nhỏ để vợ ăn xong bữa. Còn anh quay sang ân cần trò chuyện, vui vẻ chơi đùa cùng con.

tm-img-alt

Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người vô cùng thích thú trước cách quan tâm, yêu thương vợ con của ông chồng. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng cho rằng, chị vợ quả là đã chọn đúng người bạn đời khi được san sẻ, thấu hiểu trong cuộc sống.

"Chúc mừng cô vợ đã gặp đúng người, xem những đoạn clip thế này, có niềm tin vào hôn nhân hẳn ra"

"Anh chồng quốc dân, ước gì anh chồng nào cũng làm được thế này thì người vợ nào cũng hạnh phúc mà thôi"

"Hạnh phúc đơn giản chỉ vậy thôi, có cần gì đâu nữa cơ chứ", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.