Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/02/2023 20:18 (GMT+7)

Đang diễn cảnh hôn, Mạnh Trường bị khán giả nhắc về bế con

Chia sẻ của ông bố 3 con Mạnh Trường khiến khán giả không nhịn được cười.

Mặc dù vào nghề đã lâu nhưng độ phủ sóng của Mạnh Trường chưa bao giờ hạ nhiệt, được dân tình ưu ái gọi “gương mặt vàng” trong phim truyền hình phía Bắc.

Đang diễn cảnh hôn, Mạnh Trường bị khán giả nhắc về bế con Ảnh 1
Mạnh Trường tiết lộ đang tập trung diễn cảnh hôn thì khán giả ở ngoài trêu diễn nhanh về bế con khiến anh và tất cả mọi người xung quanh đó không nhịn được cười.

Mới đây, trong một chương trình cùng bạn diễn Thùy Anh trò chuyện cùng khán giả về vai diễn mới. Khi được hỏi: “Hai anh em có ngại ngùng khi ngay đầu phim đã có cảnh quá thân mật”.

Mạnh Trường cho biết: “Thực sự đây là kịch bản đầu tiên mà nhân vật của mình lại hôn sớm như vậy. Bởi thường các nhân vật sẽ có một quá trình, hai người yêu rồi tán tỉnh nhau, thậm chí nhiều phim có đôi đến tập cuối mới hôn.

Khi đọc kịch bản tôi thấy rất đặc biệt và thú vị. Trong đầu cũng tính toán nhiều thứ không biết ra hiện trường quay ra sao, đạo diễn sẽ làm thế nào để cảnh quay và tình huống ấy phù hợp. Cũng không ngờ lên phim khán giả lại đón nhận. Bản thân tôi khi xem lại cũng cảm thấy cảnh đó thú vị".

Đang diễn cảnh hôn, Mạnh Trường bị khán giả nhắc về bế con Ảnh 2
Mạnh Trường - Thuỳ Anh đang hợp tác chung phim mới.

Ngoài ra, nam diễn viên còn hài hước tiết lộ đang tập trung diễn cảnh hôn thì khán giả ở ngoài trêu diễn nhanh về bế con khiến anh và tất cả mọi người xung quanh đó không nhịn được cười. Nam diễn viên kể lại: "Anh ơi quay hôn nhanh lên về còn bế con".

Ngoài thời gian dành cho công việc, Mạnh Trường hỗ trợ bà xã trong việc chăm sóc các con. Đẹp trai, kiếm tiền giỏi lại còn chăm con khéo, Mạnh Trường đúng chuẩn người đàn ông của gia đình, mẫu người mà nhiều cô gái mơ ước.

Đang diễn cảnh hôn, Mạnh Trường bị khán giả nhắc về bế con Ảnh 3
Ngoài thời gian dành cho công việc, Mạnh Trường hỗ trợ bà xã trong việc chăm sóc các con.

Từ khi yêu nhau đến khi về chung một nhà, chuyện tình của nam diễn viên và vợ được ví như ngôn tình ngoài đời thật. Sau 14 năm về chung nhà, cặp đôi hiện đã có 3 con đủ nếp, đủ tẻ.

Xem thêm clip: 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.