Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/11/2023 16:21 (GMT+7)

Để bé gái xem tivi cùng các bạn, phụ huynh ngớ người khi xem lại camera

Sau khi xem lại camera an ninh, phụ huynh không khỏi ngớ người khi phát hiện, bé gái chỉ với một động tác đã làm hỏng chiếc tivi với giá trị lớn.

Mới đây, trên mạng xã hội đã và đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống "dở khóc dở cười" xảy ra tại một gia đình. Sau khi xem đoạn clip này, cư dân mạng cũng chỉ biết cười trừ, cảm thông với các bậc phụ huynh.

(Nguồn video: Tiktok manh_dung19x0)

Theo đoạn clip ghi lại, bé gái cùng 3 bé trai khác xem hoạt hình tại phòng khách. Tuy nhiên, khi đang xem đến đoạn gay cấn thì hết tập nên màn hình tivi chuyển sang giới thiệu bộ phim khác.

Thấy vậy, bé gái đang ngồi ở sofa liền dùng thanh sắt đang cầm sẵn trên tay và phóng mạnh vào màn hình tivi. Ngay lập tức, màn hình liền bị "đơ", không thể chuyển kênh hay thực hiện bất kỳ thao tác nào nữa.

Để bé gái xem tivi cùng các bạn, phụ huynh ngớ người khi xem lại camera Ảnh 1
Phim hoạt hình đang xem hay thì hết tập, bé gái có hành động khiến người lớn ngớ người. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, 3 bé trai ngơ ngác nhìn bé gái rồi lại nhìn lên màn hình tivi với vẻ bất lực. Riêng bé gái dường như đã nhận ra lỗi sai của mình nhưng không quá hoảng loạn, cô bé vẫn chạy đi nhặt lại thanh sắt vừa quăng trúng màn hình tivi.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người liền bày tỏ sự đồng cảm với đến chủ nhà, bởi lẽ, trẻ con hiếu động lại nên đôi khi đã gây ra những thiệt hại không thể lường trước.

Bên cạnh đó, sự việc này một lần nữa như lời nhắc nhở phụ huynh, cần thường xuyên dặn dò con nhỏ giữ gìn đồ đạc và chỉ cho con biết các tài sản có giá trị để bé ý thức hơn trong việc bảo vệ tài sản.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.