Hotline: 0969 332 828 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 25/11/2022 14:23 (GMT+7)

'Dì ghẻ' Quỳnh Trang liên tục mất bình tĩnh, bật khóc khi trả lời trước tòa

Trong phần xét hỏi, bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang liên tục mất bình tĩnh, bật khóc nức nở và nhiều lần trả lời HĐXX 'không nhớ rõ' về hành vi của mình.

Ngày 25/11, TAND TP.HCM sẽ mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang (27 tuổi, quê Gia Lai) về tội giết người và hành hạ người khác; bị cáo Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, ngụ quận 1, người tình của Trang, cha ruột bé V.A.) về tội hành hạ người khác và che giấu tội phạm.

Tại phần thẩm vấn, khi HĐXX đặt câu hỏi, bị cáo Nguyễn Võ Quỳnh Trang nhiều lần không nghe rõ, phải đề nghị HĐXX hỏi lại. Sau đó, Nguyễn Võ Quỳnh Trang thừa nhận dùng roi, cây kim loại đánh bé V.A vào đầu, nhốt bé vào chuồng chó cùng các hành vi bạo hành khác.

'Dì ghẻ' Quỳnh Trang liên tục mất bình tĩnh, bật khóc khi trả lời trước tòa Ảnh 1
Bị cáo Quỳnh Trang ở phiên tòa trước

Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo Quỳnh Trang bật khóc nức nở và nói "không hiểu vì sao đã làm vậy, không lý giải được hành vi của mình" đối với bé V.A.

Sau Quỳnh Trang, Tòa tiến hành xét hỏi Nguyễn Kim Trung Thái. Thái thừa nhận khi đưa con gái V.A vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nặng, Thái tinh thần bấn loạn.

Tiếp đó, Tòa hỏi tại sao tinh thần bấn loạn mà lại đi xóa dữ liệu 4 camera, Thái không trả lời vấn đề này. Khi được HĐXX xét hỏi tại sao bị cáo có hành động như vậy với bé V.A khi dạy bé học bài, bị cáo trả lời: "Dạ bị cáo không có câu trả lời".

'Dì ghẻ' Quỳnh Trang liên tục mất bình tĩnh, bật khóc khi trả lời trước tòa Ảnh 2
Nguyễn Kim Trung Thái ở phiên tòa trước

Khi được hỏi về việc bị truy tố bị cáo tội che giấu tội phạm có đúng hay không? Thái thừa nhận.

Như tin đã đưa, để đảm bảo an ninh cho phiên tòa, các lực lượng CSGT, Công an đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng, cấm các phương tiện giao thông đi qua tuyến đường trước cổng TAND TP.HCM.

Những người tham dự phiên tòa phải có đầy đủ giấy tờ hợp lệ mới được vào bên trong khu xét xử của TAND TP.HCM.

Để phục vụ người dân theo dõi phiên xử vào sáng 25/11, Toà dựng rạp ngoài sân, chuẩn bị 200-300 ghế và gắn một màn hình lớn.

Tại phiên tòa hôm nay, chị N.T.H - mẹ bị hại bé V.A vắng mặt vì lý do sức khỏe. Chị H. ủy quyền cho luật sư trình HDXX xin vắng mặt. Đồng thời, chị H. gửi lời mong phiên tòa xử đúng người, đúng tội và công minh.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiền Giang: Sự đổi thay ở một vùng biển…
Từ khi Dự án nâng cấp đê biển Gò Công hoàn thành và đưa vào sử dụng, bảo vệ an toàn cho sản xuất, tính mạng của hàng chục nghìn hộ dân phía Đông của tỉnh Tiền Giang, đã khiến vùng biển Gò Công đổi thay một cách “kỳ diệu”.