Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 28/11/2022 15:49 (GMT+7)

Diện váy 'cũn cởn' chạy show tại Mỹ, nhan sắc Hương Giang qua camera thường khiến ai cũng trầm trồ

Hương Giang đã có đêm diễn tại Mỹ sau thông báo bị ốm nặng!

Gần đây, Hương Giang đã có chuyến lưu diễn tại nước ngoài sau khoảng thời gian tập trung cho các công việc riêng cũng như ra mắt MV âm nhạc. Được biết, trong thời gian này, Hương Giang có lịch biểu diễn kín mít tại các sân khấu nước ngoài. Có lẽ lần này, nữ ca sĩ sẽ tập trung toàn bộ tâm sức để hoàn thành những đêm diễn phục vụ kiều bào tại nhiều thành phố.

Diện váy 'cũn cởn' chạy show tại Mỹ, nhan sắc Hương Giang qua camera thường khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 1

Tiếp tục với chuyến lưu diễn của mình, mới đây Hương Giang đã có đêm diễn tại một sân khấu ở Mỹ. Xuất hiện với chiếc váy cúp ngực nóng bỏng, Hương Giang đã "thiêu đốt" sân khấu với độ sexy và quyến rũ từ vóc dáng của mình. Màn biểu diễn ca khúc Em đã thấy anh cùng người ấy của nữ ca sĩ đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả nơi đây, có thể dễ dàng nhận thấy đông đảo khán giả có mặt đã tương tác rất nhiệt tình trước màn hát live của Hương Giang.

Diện váy 'cũn cởn' chạy show tại Mỹ, nhan sắc Hương Giang qua camera thường khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 2

Bên cạnh màn trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn mà Hương Giang mang đến thì trong đoạn clip fancam được cư dân mạng lan truyền, nhan sắc của Hương Giang khiến ai nấy cũng đều xuýt xoa khen ngợi vì gương mặt xinh đẹp.

Diện váy 'cũn cởn' chạy show tại Mỹ, nhan sắc Hương Giang qua camera thường khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã dành nhiều lời khen dành cho sắc vóc nóng bỏng, chuẩn chỉnh của Hương Giang.

Diện váy 'cũn cởn' chạy show tại Mỹ, nhan sắc Hương Giang qua camera thường khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 4
Nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc của Hương Giang

Trước đó, sau khi hoàn thành đêm diễn ở Canada, nữ ca sĩ bất ngờ thông báo bị ốm nặng trước khi sang Mỹ biểu diễn. Chia sẻ trên trang cá nhân, Hương Giang cho biết cô đang phải dùng thuốc điều trị với mong muốn sức khỏe sẽ sớm ổn định để tiếp tục hoàn thành những đêm diễn sắp tới. Chia sẻ của Hương Giang khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng bởi cô phải chạy show liên tục nhiều ngày cũng như nhiều quốc gia khác nhau.

Diện váy 'cũn cởn' chạy show tại Mỹ, nhan sắc Hương Giang qua camera thường khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 5

Sau đó không lâu, Hương Giang đã đăng tải loạt ảnh trong hậu trường đêm diễn kèm chia sẻ: "Trước giờ diễn 2 tiếng tắt giọng không nói được lo lắng khôn nguôi, xin Tổ xong là đúng trước giờ lên diễn lại ngon lành, ốm phát nhìn người biết ngay! Khán giả Washington DC hôm nay tuyệt vời, 3000 khán giả sưởi ấm cổ họng em hôm nay". Có thể thấy, tuy bị bệnh nặng đến sụt cân, nhưng Hương Giang vẫn chăm chỉ chạy show khiến nhiều người mong nữ ca sĩ sẽ sớm cải thiện tình trạng sức khỏe trong chuyến lưu diễn lần này.

Diện váy 'cũn cởn' chạy show tại Mỹ, nhan sắc Hương Giang qua camera thường khiến ai cũng trầm trồ Ảnh 6

Cùng chuyên mục

Tin mới