Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/09/2022 07:40 (GMT+7)

Điều tra vụ nữ sinh 15 tuổi bị 7 thiếu niên làm chuyện đồi bại

Ngày 26/9, một lãnh đạo Công an huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã tiếp nhận tin tố giác về việc nữ sinh 15 tuổi tố bị nhiều thiếu niên quan hệ tình dục.

Theo Người Lao Động, ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã phối hợp với VKSND cùng cấp tiến hành khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y. Đồng thời, mời tất cả những người có liên quan đến làm việc, lấy lời khai ban đầu.

"Bước đầu, 7 thiếu niên thừa nhận hành vi giao cấu với nữ sinh nhưng cho rằng là do nữ sinh này đồng tình. Hiện vụ việc đang trong quá trình xác minh, giải quyết theo quy định pháp luật" - lãnh đạo Công an huyện Cư M’gar cho biết thêm.

Thông tin trên SGGP, theo phản ánh của cháu A. (15 tuổi, ngụ xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn) và gia đình, vào tối 16/9, cháu A. được cháu C. (15 tuổi, ngụ xã Ea M’đroh, huyện Cư M’gar) chở đi chơi.

Điều tra vụ nữ sinh 15 tuổi bị 7 thiếu niên làm chuyện đồi bại Ảnh 1
Cháu A. kể lại sự việc. Ảnh: SGGP.

Sau đó, cháu A. cùng nhóm các trẻ chưa thành niên ngồi chơi tại công viên xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar). Lúc này, C. rủ A. quan hệ tình dục, do sợ không có người chở về nên A. đồng ý.

Lúc này, cháu A. được C. và 2 bạn trai khác đưa vào một căn nhà vắng ở rẫy cà phê trên địa bàn. Tại đây, C. cùng A. có quan hệ tình dục và C. có rủ thêm 2 người bạn khác vào quan hệ cùng với A.

Khoảng hơn 23 giờ đêm, A. được C. chở về nhà. Tuy nhiên do sợ bố mẹ mắng nên cháu A. có gọi cho một người bạn tên K. (14 tuổi, ngụ xã Ea M’Nang, huyện Cư M’gar) chở tìm chỗ ngủ. Sau đó, K. có chở đến nhà một người bạn tại xã Quảng Hiệp (huyện Cư M’gar) ngủ nhờ.

Cũng tại nhà người bạn này, K. cùng thêm nhiều trẻ chưa thành niên khác đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu A.

Theo cháu A., cháu bị 7 trẻ chưa thành niên có độ tuổi từ 13-17 tuổi giao cấu nhiều lần. Trong số này, có 5 người vẫn đang là học sinh trên địa bàn và 2 người đã nghỉ học. Thời điểm quan hệ cháu A. nhiều lần từ chối nhưng các thiếu niên trên vẫn thực hiện hành vi.

Còn theo mẹ cháu A. cho biết khi thấy con gái không về nhà cũng đi tìm và liên hệ nhiều nơi nhưng không được. Sau đó, gia đình có trình báo với công an địa phương.

Đến chiều 18/9, cháu A. về nhà có biểu hiện lạ thì gia đình gặng hỏi và cháu kể lại sự việc. Ngay sau đó, gia đình cháu A. đã trình báo cơ quan công an.

Cùng chuyên mục

Bị cáo Đỗ Hữu Ca: 'Tôi đau buồn vì việc làm vô thức'
Phiên tòa xét xử Trương Xuân Đước, Đỗ Hữu Ca (Cựu Giám đốc Công an Hải Phòng) cùng 11 bị cáo khác về các tội: Mua bán trái phép hóa đơn; Chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước; Đưa - Nhận hối lộ; Trốn thuế đã kết thúc phần xét hỏi, tranh luận sau hơn 01 ngày xét xử. Dự kiến chiều nay (12/4), HĐXX sẽ tuyên án.

Tin mới

Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.