Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 19/09/2023 14:06 (GMT+7)

Đoàn Văn Hậu nhắn gửi vợ tương lai: Anh muốn xây một tình yêu vĩnh cửu cùng em

Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái thành công sau 3 năm hẹn hò.

Vừa qua, Đoàn Văn Hậu đã có màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái Doãn Hải My với sự góp mặt của đông đảo bạn bè. Văn Hậu bí mật chuẩn bị ngày trong đại diễn ra đầy bất ngờ và chu đáo. Cầu thủ gốc Thái Bình đăng bức hình chụp cùng Doãn Hải My với một đóa hoa hình trái tim và chiếc bánh kem cũng hình trái tim, màu hồng, in dòng chữ "She said Yes" (Cô ấy nói Đồng ý).

Đoàn Văn Hậu nhắn gửi vợ tương lai: Anh muốn xây một tình yêu vĩnh cửu cùng em Ảnh 1
Đoàn Văn Hậu nhắn gửi vợ tương lai: Anh muốn xây một tình yêu vĩnh cửu cùng em Ảnh 2
Đoàn Văn Hậu cầu hôn bạn gái thành công sau 3 năm hẹn hò.

Cầu thủ gốc Thái Bình nhắn gửi tới vợ tương lai đầy ngọt ngào: "Em yêu à! Chúng ta đã yêu nhau hơn 3 năm rồi. Thời gian đó đủ để chúng ta hiểu về nhau. Và hôm nay, anh sẽ chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho em. Khi lần đầu chúng ta gặp nhau, anh biết rằng em là người mà anh luôn tìm kiếm.

Đoàn Văn Hậu nhắn gửi vợ tương lai: Anh muốn xây một tình yêu vĩnh cửu cùng em Ảnh 3
Đoàn Văn Hậu nhắn gửi vợ tương lai: Anh muốn xây một tình yêu vĩnh cửu cùng em Ảnh 4
Đoàn Văn Hậu nhắn gửi vợ tương lai: Anh muốn xây một tình yêu vĩnh cửu cùng em.

Mỗi khoảnh khắc bên em là một hành trình đẹp và đầy ý nghĩa. Và hôm nay, anh muốn thực hiện một điều quan trọng để chúng ta tiến xa hơn trong cuộc hành trình này. Khi anh nhìn vào ánh mắt em, anh thấy được sự ấm áp và yêu thương rất lớn dành cho anh. Anh biết rằng tình yêu của chúng ta không phải là cuộc phiêu lưu ngắn hạn mà là một hành trình kéo dài. Từng bước chân trên con đường này đã khiến anh hiểu rằng em là người anh muốn ở bên cạnh em cả đời.

Những khó khăn có thể đến nhưng anh cam đoan rằng anh sẽ luôn đứng bên em để chia sẻ niềm vui, gánh nặng cùng với em. Anh muốn xây dựng một gia đình , một tương lai, một câu chuyện tình yêu vĩnh cửu cùng em. Và vì thế, anh muốn hỏi em một câu quan trọng: Em đồng ý làm vợ anh nhé".

Đoàn Văn Hậu nhắn gửi vợ tương lai: Anh muốn xây một tình yêu vĩnh cửu cùng em Ảnh 5
Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm 2024, sau khi Doãn Hải My tiếp tục học bậc cao hơn và Đoàn Văn Hậu tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Ngay lập tức, nam cầu thủ đã nhận được câu nói "say yes" từ bạn gái. Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm 2024, sau khi Doãn Hải My tiếp tục học bậc cao hơn và Đoàn Văn Hậu tập trung thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Xem thêm clip: "Tôi Chiến Thắng Bùi Khánh Linh là do may mắn!" - Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hoàng Phương Chia Sẻ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.