Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 10/08/2021 14:05 (GMT+7)

Động thái mới của diễn viên Ngọc Trinh sau ồn ào cạo đầu vì bị bội bạc: 'Xin lỗi đã quá yếu đuối'

Ngọc Trinh có những chia sẻ mới nhất về tình trạng hiện tại của mình.

Vừa qua, thông tin diễn viên Ngọc Trinh xuống tóc quy y vì bị bạn trai "cắm sừng" thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, người đẹp sinh năm 1996 vừa có chia sẻ trên trang cá nhân về tình trạng hiện tại của mình nhân ngày sinh nhật 10/8.

Động thái mới của diễn viên Ngọc Trinh sau ồn ào xuống tóc quy y: 'Xin lỗi vì đã quá yếu đuối' Ảnh 1
Diễn viên Ngọc Trinh.

"Chúc mừng sinh nhật em. Xin lỗi vì đã quá yếu đuối trong khoảng thời gian vừa qua để cho mọi người phải lo lắng và bảo vệ em, em sẽ bắt đầu lại bằng tất cả sức lực còn lại của mình, đầy kiêu hãnh trong tình thương của mọi người, cảm ơn đã cho em điểm tựa để em còn đủ sức đứng lên và đủ sức để tiếp tục làm những điều tốt đẹp, ý nghĩa giúp đời và giúp người trọn vẹn với sứ mệnh của em trong kiếp này. Em xin khắc ghi tất cả những tình cảm của mọi người. Happy birthday to me", người mẫu gốc Cần Thơ bộc bạch.

Động thái mới của diễn viên Ngọc Trinh sau ồn ào xuống tóc quy y: 'Xin lỗi vì đã quá yếu đuối' Ảnh 2
Động thái mới của diễn viên Ngọc Trinh sau ồn ào xuống tóc quy y.

Theo đó, Ngọc Trinh cho biết sẽ làm lại từ đầu, sống mạnh mẽ hơn để làm những điều tốt đẹp cho đời. Trước đó, người đẹp từng tâm sự cô xuống tóc quy y chứ không xuất gia, cô theo đạo Phật từ nhỏ.

Bị đồn là con trai chuyển giới, diễn viên Ngọc Trinh gay gắt lên tiếng: 'Không hiểu sao mọi người đi tin' Ảnh 1
Ngọc Trinh xuống tóc quy y sau biến cố tình cảm.

Dưới bài đăng, bạn bè đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và động viên đến diễn viên Ngọc Trinh, mong cô sớm lấy lại tinh thần sau biến cố. Hiện, chia sẻ của nữ diễn viên thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trước đó, Ngọc Trinh bị vướng vào tin đồn chuyển giới khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang. Cô cũng đã lên tiếng đính chính và phủ nhận thông tin là người chuyển giới, cô cho rằng những đồn thổi trên mạng là hoàn toàn vô căn cứ và không chính xác.

Cùng chuyên mục

Tin mới