Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 16/05/2023 11:01 (GMT+7)

'Đú trend Yêu Quang Linh Vlog' rồi gửi video đùa cợt với bạn trai, cô gái ngớ người vì cái kết

Mới đây, một cô gái lại bất ngờ nhận cái kết ê chề khi "đú trend yêu Quang Linh Vlog". Sau khi biết sự tình câu chuyện, dân mạng cũng cho rằng, cô gái xứng đáng nhận cái kết ấy.

Trên nền tảng TikTok ở mỗi giai đoạn lại có những trend khác nhau nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của người dùng. Mới đây nhất phải kể đến trend "yêu Quang Linh Vlog" - chàng trai Việt với nhiều việc làm ý nghĩa tại châu Phi; đồng thời là chàng trai được ghép đôi nhiều nhất với Hoa hậu Thùy Tiên.

Theo đó, các cô gái đua nhau ghép ảnh của bản thân và Quang Linh Vlog, tiếp đó chèn nhạc, chèn chữ sao cho sinh động nhất. Có thể nói, trend này là cơ hội để các fan nữ bày tỏ tình cảm yêu mến với chàng trai gốc Nghệ An điển trai, chất phát và tốt bụng.

'Đú trend Yêu Quang Linh Vlog' rồi gửi video đùa cợt với bạn trai, cô gái ngớ người vì cái kết Ảnh 1
Quang Linh Vlog trước đó từng được "đẩy thuyền" nhiệt tình với Hoa hậu Thùy Tiên.

Tuy nhiên, mới đây, một cô gái lại bất ngờ nhận cái kết ê chề khi "đú trend yêu Quang Linh Vlog". Theo đó, cô gái sau khi ghép ảnh và làm video hoàn chỉnh đã gửi cho người yêu mình. Không những vậy, cô gái còn "diễn sâu" và nhắn cho người yêu: "Thôi kiếp này em xin lỗi anh, em lỡ có người yêu mới mất rồi".

'Đú trend Yêu Quang Linh Vlog' rồi gửi video đùa cợt với bạn trai, cô gái ngớ người vì cái kết Ảnh 2
"Đú trend" Yêu Quang Linh Vlog rồi gửi video cho người yêu đùa cợt, cô gái bị chia tay ngay lập tức.

Đáng chú ý, tưởng rằng màn thử lòng người yêu sẽ khiến cả 2 vui vẻ thì cô gái bất ngờ bị bạn trai nói lời chia tay. Anh chàng nhắn lại rất dứt khoát "Ok, bye bye. Khỏi trả lời".

Đến khi cô gái vội giải thích, đang định hỏi: "Anh giận cái gì vậy" thì đã bị bạn trai block, không thể tiếp tục nhắn tin.

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi ngán trước trò đùa quá lố của cô gái. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng, trong tình yêu những việc đùa như thế này là rất quá đáng, do đó, kết cục bị bạn trai chia tay cũng không có gì oan ức.

"Đùa với tình yêu thì kết này cũng đáng lắm"

"Trong tình yêu không có chỗ cho sự đùa giỡn. Mà lại là phản bội nữa thì chẳng có ai cứu được. Chưa kể, đôi khi họ chỉ cần cái cớ để block bạn thôi mà bạn lại như thế thì bạn xứng đáng đấy"

"Bài học nhớ đời luôn. Đùa cũng phải duyên dáng chứ, đâu phải cứ yêu là muốn đùa kiểu gì thì đùa đâu", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vì sao EVN tiếp tục lỗ?
Trước thông tin về số lỗ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là hơn 28.700 tỷ đồng trong 8 tháng năm 2023, dù trước đó, tập đoàn này đã được chấp thuận tăng giá điện hồi tháng 5/2023, theo Cục Điều tiết điện lực (Bộ Công Thương), với giá nguyên liệu đầu vào vẫn ở mức cao như hiện nay đã ảnh hưởng đến chi phí phát điện của doanh nghiệp.
Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo tuyển dụng để chiếm đoạt tài sản
Để không bị đối tượng lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Gia Lai khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần cảnh giác, thận trọng với các ứng dụng, đường link tràn lan trên mạng internet và các nền tảng mạng xã hội hiện nay.