Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/09/2023 14:46 (GMT+7)

Được dắt đi gắp gấu bông, cậu bé khiến ông bố toát mồ hôi vì sự cố không thể ngờ

Đưa con đến máy gắp gấu bông, ông bố có việc nên rời mắt đi phút chốc. Đến khi quay lại tìm con, ông bố không khỏi bất ngờ với những gì chứng kiến được.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống khá hài hước của một bé trai tại một trung tâm thương mại nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, bé trai được bố đưa đến trung tâm thương mại để chơi trò gắp gấu bông. Tiếp đó, ông bố có việc riêng nên đã rời mắt con trong chốc lát; thế nhưng đến khi quay lại, ông bố liền ngớ người khi thấy con trai mình đang đứng bên trong chiếc máy đựng gấu bông.

Được dắt đi gắp gấu bông, cậu bé khiến ông bố toát mồ hôi vì sự cố không thể ngờ Ảnh 1
Không hiểu bằng cách nào, cậu bé đã chui hẳn vào máy gắp gấu bông.

Ngay lập tức, ông bố phải nhờ đến sự giúp đỡ của đội cứu hộ để cứu cậu con trai cưng của mình. Sau một lúc vào việc, đội cứu hộ đã cứu cậu bé thành công và an toàn.

Được dắt đi gắp gấu bông, cậu bé khiến ông bố toát mồ hôi vì sự cố không thể ngờ Ảnh 2
Ông bố phải nhờ đến sự trợ giúp của đội cứu hộ

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng không khỏi "dở khóc dở cười" trước tình huống này; bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng đặt câu hỏi rằng, không biết cậu bé này đã làm cách nào mà có thể chui vào trong chiếc máy đựng gấu bông một cách trơn tru như thế?

Được dắt đi gắp gấu bông, cậu bé khiến ông bố toát mồ hôi vì sự cố không thể ngờ Ảnh 3
Sau một lúc, cậu bé đã được giải cứu thành công.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Con gấu bông này lạ quá, làm sao để gắp đây?"

"Kể từ đây về sau ông bố không còn dám cho con trai đi gắp gấu bông nữa"

"Làm cách nào mà bạn nhỏ này có thể chui vào chiếc máy gắp ấy nhỉ? Tò mò quá đi mất".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.