Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/11/2023 07:57 (GMT+7)

Được trả công 100.000 đồng/ngày dán quảng cáo, thanh niên bị phạt số tiền không ngờ

Ngày 28/11, Công an phường 2, quận 6, TP.HCM cho biết vừa xử phạt hành chính một thanh niên dán quảng cáo rao vặt trái phép.

Theo PLO, lúc 6h40 ngày 28/11, tổ tuần tra Công an phường 2, quận 6, phát hiện Lê Ngọc Thế A. (quê Hà Tĩnh) đang thực hiện hành vi dán quảng cáo nơi công cộng sai quy định. Tổ tuần tra Công an phường đã mời A. về trụ sở Công an phường để làm rõ sự việc.

Được trả công 100.000 đồng/ngày dán quảng cáo, thanh niên bị phạt số tiền không ngờ Ảnh 1
Thanh niên bị buộc bóc gỡ quảng cáo trên cửa nhà. Ảnh: Người đưa tin.

Tại công an, A. khai nhận công việc dán quảng cáo dạng decal được thực hiện trong khung giờ từ 3h30 sáng đến 7h hàng ngày. Mỗi lần dán từ 200-300 tờ quảng cáo tại các cửa nhà, cột điện, tủ điện và các khoảng tường nhà dân và được trả công 100.000 đồng/ngày.

Theo Người đưa tin, hiện tại, Công an đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính, phạt tiền 1,5 triệu đồng.

Cơ quan chức năng còn buộc A. phải tự bóc gỡ, làm sạch các mẫu quảng cáo mà A. dán tại địa bàn phường 2, quận 6.

Cùng chuyên mục

Triệu tập hai đối tượng điều khiển xe máy lạng lách, hành hung người đi đường
Ngày 27/2, liên quan vụ hai thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, đánh người và có hành vi đập phá ô tô trên đường Vành đai 2, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã triệu tập các đối tượng để lấy lời khai, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.
Cảnh giác lừa đảo khi mua vé phim mạng xã hội
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa có khuyến cáo người dân nâng cao cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo trên không gian mạng, nhất là khi mua vé phim "Đào, Phở và Piano" trên các hội, nhóm mạng xã hội.
Trang Nemo buộc phải thi hành án 9 tháng tù
TAND quận 10, TP.HCM thông tin đơn vị này không chấp nhận đơn xin hoãn thi hành án của Trang Nemo, đồng thời đã có thông báo buộc Trang Nemo phải thi hành án 9 tháng tù.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.