Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/09/2023 14:30 (GMT+7)

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì?

Phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng sáng 21/9 đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm về hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" đã được diễn ra tại TP HCM.

Tại phiên tòa, bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận hành vi xúc phạm như cáo trạng được đọc tại tòa.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng tại phiên tòa sáng 21/9.

Về việc phân công, tổ chức các buổi livestream xúc phạm nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Công Vinh – Thủy Tiên,... bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Tôi chẳng chuẩn bị hay phân công gì cả, mọi thứ diễn ra như hằng ngày, chỉ có tivi, máy ghi âm, điện thoại”.

Về tính xác thực của những nội dung mà bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ trên các buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Những nội dung mà tôi nói trong livestream, có cái kiểm chứng và có cái không kiểm chứng”.

“Thật sự tôi không biết tôi vi phạm, khi được mời làm việc và bị bắt thì tôi mới biết”, bà Nguyễn Phương Hằng nói tại tòa.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 2
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại tòa.

Khi được hội đồng xét xử hỏi có đồng ý xin lỗi công khai các người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan như Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên – Công Vinh, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Thật ra một lời xin lỗi không phải là vấn đề, nhưng tôi cảm thấy bị tấn công trước...”.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 3
Vy Oanh tại tòa.

Bà Nguyễn Phương Hằng sau đó tiếp lời về việc yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh,... như sau: "Tôi đã ở tù 18 tháng qua, đó đã là cái giá quá đắt rồi...". Khi được hội đồng xét xử tiếp tục hỏi rằng "là bị cáo không xin lỗi đúng không", bà Nguyễn Phương Hằng gật đầu.

Về việc bồi thường vật chất cho các người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Tòa phán quyết như thế nào thì tôi chấp nhận như thế đó”.

Cùng chuyên mục

Ngày mai, cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết hầu tòa
Sáng mai (22/7), TAND TP Hà Nội sẽ mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Trịnh Văn Quyết (cựu Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC) và 49 bị cáo khác trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn FLC và các đơn vị liên quan.
Bà Trương Mỹ Lan gửi đơn kháng cáo bản từ trại tạm giam
Ngày 26/4, bà Trương Mỹ Lan (68 tuổi, cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) đã làm đơn kháng cáo toàn bộ bản án sơ thẩm vụ án xảy ra tại xảy ra tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) và các công ty, đơn vị, tổ chức liên quan.
Lê Tùng Vân bị khởi tố thêm tội 'Loạn luân"
Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Lê Tùng Vân (SN 1932; ngụ ấp lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa) để điều tra làm rõ về hành vi "Loạn luân".

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.