Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/09/2023 14:30 (GMT+7)

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì?

Phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng sáng 21/9 đã nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm về hành vi "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" đã được diễn ra tại TP HCM.

Tại phiên tòa, bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận hành vi xúc phạm như cáo trạng được đọc tại tòa.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng tại phiên tòa sáng 21/9.

Về việc phân công, tổ chức các buổi livestream xúc phạm nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Công Vinh – Thủy Tiên,... bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Tôi chẳng chuẩn bị hay phân công gì cả, mọi thứ diễn ra như hằng ngày, chỉ có tivi, máy ghi âm, điện thoại”.

Về tính xác thực của những nội dung mà bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ trên các buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Những nội dung mà tôi nói trong livestream, có cái kiểm chứng và có cái không kiểm chứng”.

“Thật sự tôi không biết tôi vi phạm, khi được mời làm việc và bị bắt thì tôi mới biết”, bà Nguyễn Phương Hằng nói tại tòa.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 2
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại tòa.

Khi được hội đồng xét xử hỏi có đồng ý xin lỗi công khai các người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan như Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, Thủy Tiên – Công Vinh, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Thật ra một lời xin lỗi không phải là vấn đề, nhưng tôi cảm thấy bị tấn công trước...”.

Được yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 3
Vy Oanh tại tòa.

Bà Nguyễn Phương Hằng sau đó tiếp lời về việc yêu cầu xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh,... như sau: "Tôi đã ở tù 18 tháng qua, đó đã là cái giá quá đắt rồi...". Khi được hội đồng xét xử tiếp tục hỏi rằng "là bị cáo không xin lỗi đúng không", bà Nguyễn Phương Hằng gật đầu.

Về việc bồi thường vật chất cho các người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan, bà Nguyễn Phương Hằng nói: “Tòa phán quyết như thế nào thì tôi chấp nhận như thế đó”.

Cùng chuyên mục

Xét xử vụ “thông thầu” tại Sở Y tế Quảng Ninh
Sáng 23-10, TAND tỉnh Quảng Ninh mở phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Sở Y tế Quảng Ninh, Công ty CP Tiến bộ Quốc tế (Công ty AIC) của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn và các đơn vị có liên quan.

Tin mới

Đề xuất thêm 02 ngày nghỉ dịp Quốc khánh 02/9
Công đoàn Việt Nam kiến nghị cơ quan có thẩm quyền nghiên cứu bổ sung thêm 02 ngày nghỉ lễ dịp Quốc khánh so với hiện nay, tạo cơ hội cho công nhân, lao động được đưa con đến trường trong ngày khai giảng.
Triều Tiên đe dọa 'phá hủy' vệ tinh do thám của Mỹ
Ngày 2/12/2023, Triều Tiên cảnh báo sẽ "phá hủy" các vệ tinh do thám của Mỹ nếu Washington thực hiện "bất kỳ cuộc tấn công nào" vào tài sản không gian của nước này, sau khi Bình Nhưỡng phóng vệ tinh do thám đầu tiên lên bầu trời vào tuần trước.
Diễn biến vụ án lừa dối khách hàng tại Nghệ An
Ngày 02/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) thông tin, cơ quan này tiếp tục khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Phạm Trọng Phương (SN 1992, trú tại xã Tế Nông, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa). Phương là đồng phạm với đối tượng Nguyễn Thị Lanh (SN 1976, trú tại xã Phú Xuân, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ án “Lừa dối khách hàng”, quy định tại điều 198 Bộ luật Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung 2017.