Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 25/01/2022 09:05 (GMT+7)

Gã đàn ông giả danh Cảnh sát hình sự, cưỡng đoạt tiền nữ chủ quán cà phê tại nhà nghỉ

Ngày 23/1, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Văn Vàng (SN 1991, hộ khẩu thường trú thị trấn Tân Hiệp, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) về hành vi giả danh Cảnh sát hình sự cưỡng đoạt tài sản.

Thông tin trên VOV, ngày 21/1/2022, Hồ Văn Vàng đến quán cà phê của chị N.T.T tại xã Long An, huyện Long Thành xuất trình 1 thẻ có logo huy hiệu Công an, tự xưng là Cảnh sát hình sự và yêu cầu được kiểm tra quán.

Sau khi kiểm tra, Hồ Văn Vàng đe dọa quán của chị N.T.T đang vi phạm pháp luật, có thể bị phạt tới 45 triệu đồng và có thể ở tù từ 1 đến 2 năm.

Gã đàn ông giả danh Cảnh sát hình sự, cưỡng đoạt tiền nữ chủ quán cà phê tại nhà nghỉ
Đối tượng Hồ Văn Vàng

Chị N.T.T xin Vàng bỏ qua để tiếp tục kinh doanh. Sau đó, Vàng yêu cầu chị N.T.T đưa cho Vàng số tiền từ 3 triệu đồng đến 4 triệu đồng thì mới chấp nhận bỏ qua.

Theo tờ Công an TP.HCM, chị T. không có sẵn tiền mặt trong người nên chị T. đành đưa trước cho Vàng 1 triệu tại nhà nghỉ thuộc thị trấn Long Thành và hẹn đến chiều sẽ đưa hết số tiền còn lại.

Đến 18h30 phút cùng ngày, đối tượng Vàng đến quán cà phê của chị N.T.T để nhận thêm số tiền còn lại thì bị Công an xã Long An bắt quả tang.

Tại cơ quan Công an, Hồ Văn Vàng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an H.Long Thành đã tạm giữ hình sự đối với Hồ Văn Vàng để điều tra xử lý theo quy định.

Cùng chuyên mục

Tin mới