Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/01/2022 14:50 (GMT+7)

Gái 'ế' về thăm quê liền bị bố mẹ dẫn đi xem mắt 20 chàng trai trong chỉ một ngày

Cô gái từ thành phố về quê thăm gia đình chưa kịp nghỉ ngơi trọn vẹn thì bị bố mẹ đưa đi xem mặt tới 20 lần trong chỉ một ngày.

Áp lực con cái ở độ tuổi trưởng thành mà chưa yên bề gia thất luôn ám ảnh nhiều bậc phụ huynh. Thế nhưng khi bố mẹ quá sốt sắng chuyện trăm năm của các con, sẽ kéo theo nhiều chuyện "dở khóc dở cười".

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước đoạn clip ghi cảnh một cô gái 23 tuổi chưa có người yêu chỉ về quê một ngày mà đã phải đi xem mặt tới hơn 20 lần.

Cô gái hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Bắc Kinh, tranh thủ về thăm nhà vào dịp cuối tuần. Dù về nhà thăm gia đình nhưng khi còn chưa kịp nghỉ ngơi ăn uống gì cô đã bị bố mẹ đưa đi vòng quanh làng để xem mặt... 20 người. Đáng ngạc nhiên hơn là toàn bộ quá trình xem mắt 20 người này chỉ vỏn vẹn trong một ngày.

Gái 'ế' về thăm quê liền bị bố mẹ dẫn đi xem mắt 20 chàng trai trong chỉ một ngày Ảnh 1
Bố mẹ dẫn con gái đi xem mắt 20 chàng trai trong một ngày vì sốt sắng chuyện cưới chồng cho con.

Sự việc ngay lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng, không ít người còn trêu đùa với những bình luận cho rằng cô gái đang được trải nghiệm cảm giác giống như khi Hoàng đế tuyển phi tần ngày xưa.

"Không khác gì Hoàng đế tuyển phi tần, cảm giác thật cao giá!", một tài khoản MXH bình luận.

Theo người dân địa phương, việc mỗi lần đi xem mặt gặp hơn 20 người là chuyện bình thường do tình trạng nam thừa nữ thiếu ở làng này khá nhiều.

Cùng chuyên mục

Tin mới