Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 15/09/2022 10:18 (GMT+7)

Gia Lai: Thu hồi dự án đầu tư Hoàng Nhi Plaza

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định về việc chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư Hoàng Nhi Plaza do Công ty CP Vật liệu và Xây lắp Gia Lai làm chủ đầu tư.

Theo tìm hiểu, dự án Hoàng Nhi Plaza tọa lạc tại số 25, đường Cách Mạng Tháng Tám, Tp. Pleiku, là khu phức hợp 8 tầng và 1 tầng hầm dùng làm siêu thị, nhà hàng tiệc cưới, khách sạn, các dịch vụ phụ trợ với tổng diện tích gần 3.250 m2, có thời gian hoạt động 40 năm và tổng mức đầu tư gần 180 tỷ đồng.

tm-img-alt
Chấm dứt hoạt động dự án đầu tư Hoàng Nhi Plaza.

Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác trong quý I/2018, tuy nhiên nhà đầu tư không triển khai, sau đó dự án tiếp tục được gia hạn đến quý I/2021. Cho đến nay, nhà đầu tư đã không thực hiện đúng theo nội dung được quy định tại Quyết định số 320/QĐ-UBND ngày 12/6/2016 của UBND tỉnh Gia Lai. Cụ thể, UBND tỉnh sẽ thu hồi quyết định chủ trương đầu tư sau thời hạn 12 tháng kể từ ngày được cấp quyết định nếu nhà đầu tư không triển khai thực hiện dự án hoặc không có khả năng thực hiện dự án theo tiến độ đã đăng ký.

Đến nay, qua nhiều năm, nhà đầu tư không thực hiện đúng các cam kết trong việc triển khai dự án cũng như nội dung chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và đã bị xử phạt vi phạm hành chính nhưng vẫn tiếp tục vi phạm. Do đó, dự án này bị chấm dứt hoạt động.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.