Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 26/05/2021 16:21 (GMT+7)

Gymer Duy Nguyễn lại được phen 'mát ruột' khi tiếp tục được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực ra mặt

Ở livestream tối ngày 25/5, khi phản bác diễn viên Lê Tuấn Anh (chồng NSND Hồng Vân), bà Nguyễn Phương Hằng đã đề cập đến Duy Nguyễn với ngụ ý bênh vực nam gymer này.

Mới đây, trong livestream tối 25/5, bên cạnh loạt nghệ sĩ như NSUT Hoài Linh, NSND Hồng Vân, ca sĩ Vy Oanh... bà Nguyễn Phương Hằng còn đề cập đến cả chồng nghệ sĩ Hồng Vân - diễn viên Lê Tuấn Anh. 

Trước đó, vào 23/5, diễn viên Lê Tuấn Anh đã khiến nhiều người chú ý bởi chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Trong đó, nam diễn viên tên tuổi một thời nói rõ lý do các nghệ sĩ im lặng trong thời gian qua, mặc cho bị vợ chồng ông Dũng lò vôi công kích.

Trong đó, nam diễn viên có viết trên trang Facebook cá nhân: "Nghệ sĩ im lặng không phải vì họ sợ mà vì họ muốn làm công dân tốt, chấp hành luật pháp…".

Gymer Duy Nguyễn lại được phen 'mát ruột' khi tiếp tục được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực ra mặt Ảnh 1
Vợ chồng NSND Hồng Vân - diễn viên Lê Tuấn Anh

Trong livestream tối qua (25/5), bà Nguyễn Phương Hằng đã lật lại câu nói này và đanh thép phản bác: "Tôi thấy có một bài viết diễn viên Tuấn Anh chồng Hồng Vân phát biểu trên công chúng rằng: "Nghệ sĩ im lặng không phải vì họ sợ mà vì họ muốn làm công dân tốt, chấp hành luật pháp".

Cho tôi hỏi Tuấn Anh này, nếu nghệ sĩ chấp hành luật pháp thì kéo qua nhà gymer Duy Nguyễn làm loạn lên để làm gì?

Nếu nghệ sĩ mà tuân thủ pháp luật thì đã không kéo tới nhà gymer Duy Nguyễn làm ầm lên chỉ vì một câu nói?".

Gymer Duy Nguyễn lại được phen 'mát ruột' khi tiếp tục được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực ra mặt Ảnh 2
Bà Nguyễn Phương Hằng thẳng thắn đáp lại câu nói của diễn viên Lê Tuấn Anh.

Bà Phương Hằng cũng cho rằng, bản thân thời gian qua "đã tụt hết cảm xúc" với một bộ phận "nghệ sĩ nhỏ". Còn với những nghệ sĩ lớn, gạo cội bà Phương Hằng vẫn dành những sự yêu mến, trân trọng nhất định. 

"Tất cả những anh chị lớn rất đàng hoàng. Chẳng hạn như nghệ sĩ Mỹ Chi, Mỹ Châu, cô Kim Cương, cô Ngọc Giàu, cô Lệ Thủy. Trời ơi những anh chị lớn khán giả cực kỳ yêu thương", bà Phương Hằng tiết lộ. 

Gymer Duy Nguyễn lại được phen 'mát ruột' khi tiếp tục được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực ra mặt Ảnh 3
Những nghệ sĩ gạo cuội được bà Nguyễn Phương Hằng dành sự trân trọng tuyệt đối

Nói thêm về gymer Duy Nguyễn, người này từng có những lời lẽ khiếm nhã khi nhắc về cố NS Chí Tài cùng vợ anh. Sau khi đám tang kết thúc, nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của NS Chí Tài đã tìm đến nhà của gymer Duy Nguyễn để nói chuyện phải trái. 

Gymer Duy Nguyễn lại được phen 'mát ruột' khi tiếp tục được bà Nguyễn Phương Hằng bênh vực ra mặt Ảnh 4
Gymer Duy Nguyễn

Sau khi drama của bà Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ nổ ra, bà Nguyễn Phương Hằng nhắc lại hành động trên của các nghệ sĩ và cho rằng các nghệ sĩ trên đã "ăn hiếp" nam gymer.

Cùng chuyên mục

Tin mới