Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 05/07/2023 06:43 (GMT+7)

Hà Nội vừa chính thức cấp phép cho show của BlackPink

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã cấp phép cho Công ty TNHH Âm nhạc IME tổ chức concert của BlackPink tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã cấp phép cho Công ty TNHH Âm nhạc IME tổ chức concert của BlackPink tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Theo Kinh tế đô thị, mới đây, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có văn bản chấp thuận cho Công ty TNHH Âm nhạc IME (trụ sở chính tại TP HCM) tổ chức chương trình nghệ thuật “Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BlackPink 2023” vào ngày 29 và 30/7/2023 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

Hà Nội vừa chính thức cấp phép cho show của BlackPink Ảnh 1

Văn bản của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội chấp thuận việc tổ chức biểu diễn nghệ thuật theo hồ sơ đề nghị của Công ty TNHH Âm nhạc IME.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật có tên “Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của BlackPink 2023” (BlackPink World Tour 2023).

Thời gian tổ chức vào hai ngày 29 và 30/7/2023, tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo nguồn tin trên, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội yêu cầu Công ty TNHH Âm nhạc IME chấp hành đúng quy định của Chính phủ về hoạt động biểu diễn và các quy định của pháp luật về quảng cáo, về quyền tác giả và quyền liên quan.

Thực hiện đúng nội dung chương trình biểu diễn tại danh mục; tuân thủ các quy định về bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, môi trường, y tế và phòng chống cháy nổ, các điều kiện khác theo quy định của pháp luật có liên quan trước và trong quá trình tổ chức biểu diễn nghệ thuật.

Trước đó, YG Entertainment, công ty quản lý của BlackPink bất ngờ thông báo nhóm nhạc hàng đầu K-pop sẽ đến Hà Nội tổ chức concert.

Concert Born Pink sẽ diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội, vào 2 ngày 29 và 30/7. Đây là lần đầu tiên BlackPink đến Việt Nam để tổ chức concert. Thông tin này khiến người hâm mộ Việt Nam phấn khích.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Tin mới