Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 30/12/2020 02:55 (GMT+7)

Hàn gắn với vợ bất thành, người đàn ông nghi mua xăng tự thiêu

Cảnh sát ở tỉnh Lampang đã tìm thấy thi thể cháy đen của một người đàn ông nghi tự thiêu sau khi không thể làm lành với vợ.

Hôm thứ Hai, cảnh sát huyện Ngao, thuộc tỉnh Lampang, Thái Lan, nhận được thông báo về một vụ cháy ở làng Jaroen Suk, xã Luang Tai.

Lực lượng cứu hỏa được điều động, có mặt ngay lập tức và mất 10 phút để dập tắt đám cháy trong ngôi nhà hai tầng bằng gỗ. Cảnh sát đã tìm thấy thi thể cháy đen của Sawas Wikhaha, 59 tuổi, một nông dân và là chủ của ngôi nhà.

Thi thể cháy đen của ông Sawas được tìm thấy trong ngôi nhà gỗ hai tầng của ông.

Liên lạc với vợ của ông Sawas Wikhaha, bà cho biết hai vợ chồng đã ly thân được 4 tháng. Trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn, ông Sawas đã đến gặp vợ để hàn gắn và mong bà sẽ quay trở về nhà nhưng bị từ chối.

Một trong những người thân của nạn nhân cho biết, ông Sawas có dấu hiện trầm cảm sau khi vợ bỏ đi. Trước đó, người thân bắt gặp ông Sawas đi mua xăng mà không nói mục đích để làm gì. Người thân đã cất giấu chai xăng đi, nhưng có thể ông Sawas đã mua một chai xăng mới để tự thiêu.

Không thể hàn gắn với vợ có thể là nguyên nhân khiến ông Sawas mua xăng về tự thiêu.

Cảnh sát đang điều tra các nguyên nhân khác, xác của ông Sawas được đưa đi khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.