Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 18/12/2022 11:35 (GMT+7)

Hari Won bất ngờ công khai nhảy cùng 'con', còn tự xưng là 'mẹ'

Bài đăng mới đây của Hari Won khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Hari Won và Trấn Thành là một trong những cặp đôi được dân mạng nhắc đến khá nhiều trong thời gian vừa qua, đặc biệt là sau tin đồn rạn nứt. Dù cặp đôi đã lên tiếng phủ nhận, song cả hai vẫn là tâm điểm chú ý.

Hari Won bất ngờ công khai nhảy cùng 'con', còn tự xưng là 'mẹ' Ảnh 1
Hari Won - Trấn Thành là một trong những cặp đôi hàng đầu Vbiz.

Trong một bài đăng mới đây nhất trên trang cá nhân, Hari Won đã bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc nhảy bên một bé gái. Không những thế bà xã Trấn Thành còn tự xưng là "mẹ - con" khiến dân tình hoang mang nhẹ.

Cụ thể Hari Won chia sẻ khoảnh khắc nhảy nhót tại xứ Hàn, hài hước viết: "Mẹ Hari con Ari nhảy chung. Đây đã quá mọi người ơi!".

Hari Won bất ngờ công khai nhảy cùng 'con', còn tự xưng là 'mẹ' Ảnh 2
Bài đăng mới đây của Hari Won.

Bên cạnh để tâm đến bài viết của Hari Won, dân tình cũng nhận xét rằng dường như nữ ca sĩ đã khỏe mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là sau sự cố sức khỏe cách đây chưa lâu.

Hari Won bất ngờ công khai nhảy cùng 'con', còn tự xưng là 'mẹ' Ảnh 3

Trước đó Hari Won cũng đã có những chia sẻ trước tin đồn rạn nứt hôn nhân với Trấn Thành. Cụ thể cô chia sẻ bị liệt nửa cơ mặt bên trái đến mức không dám cười vì nhìn mặt không cân đối: "Bác sĩ nói tôi bị liệt cơ mặt trái, dây thần kinh yếu quá nên không thể nâng cơ mặt lên được. Nguyên nhân có thể do stress hoặc thiếu ngủ. Trên đường về, nhìn khuôn mặt trong gương, tôi cảm thấy rất tủi thân. Lịch quay thì không thể hoãn được".

Hari Won bất ngờ công khai nhảy cùng 'con', còn tự xưng là 'mẹ' Ảnh 4
Trước đó nữ ca sĩ từng chia sẻ tình trạng sức khỏe không được tốt.

Sau đó, cô đi khám thì được chẩn đoán liệt một bên mặt do cơ thể yếu, stress nhiều, thiếu ngủ và nhiều lý do khác. Hari Won phủ nhận việc mình bị stress nhưng thừa nhận bản thân thường xuyên làm việc quá sức, không để ý sức khỏe nên cơ thể suy yếu.

Cô bắt đầu điều trị bằng cách truyền nước, vitamin tổng hợp, châm cứu để cơ thể hồi phục. Sau thời gian nghỉ ngơi, bổ sung vitamin, Hari Won bắt đầu cảm nhận được cơ mặt có tiến triển tốt.

Cùng chuyên mục

Tin mới