Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 17/12/2022 08:01 (GMT+7)

Hari Won liên tục gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng

Khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của ca sĩ Hari Won.

Mới đây, trên Instagram Hari Won đăng tải dòng trạng thái tiết lộ sức khỏe không được tốt. Nữ ca sĩ viết: “Không được bệnh nha, đừng sốt nha”. Dòng chia sẻ trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng khiến ai nấy đều tỏ ra lo lắng cho sức sức khỏe của bà xã Trấn Thành.

Hari Won liên tục gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng Ảnh 1
Vừa qua, Hari Won cho biết cô được chẩn đoán liệt một bên mặt do cơ thể yếu, stress nhiều, thiếu ngủ và nhiều lý do khác.
Hari Won liên tục gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng Ảnh 2
Khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của ca sĩ Hari Won.

Khán giả nhắn gửi tới nữ MC nên dành thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe:

- Tại chị làm nhiều quá. Chúc idol luôn khỏe mạnh. Chương trình nào có chị mình đều rất thích xem. Chủ yếu là được nhìn, nghe chị nói những câu rất hay ý nghĩa.

- Giữ sức khỏe nha chị Hari, thấy thương 2 vợ chồng quá. Cố gắng lên cho mau khỏe nhé chị lạc quang sẽ vượt qua được tất cả.

- Sức khỏe là quan trọng nhất cố gắng ăn nhiều, nghỉ ngơi cho lại sức nhé Hari.

Hari Won liên tục gặp vấn đề sức khỏe khiến fan lo lắng Ảnh 3
Căn bệnh này khiến nữ ca sĩ suy sụp tinh thần. Hiện tại, Hari Won bắt đầu cảm nhận được cơ mặt có tiến triển tốt nhưng sức khỏe vẫn chưa thực sự ổn định.

Vừa qua, Hari Won cho biết cô được chẩn đoán liệt một bên mặt do cơ thể yếu, stress nhiều, thiếu ngủ và nhiều lý do khác. Hari Won phủ nhận việc mình bị stress, nhưng thừa nhận bản thân thường xuyên làm việc quá sức, không để ý sức khỏe nên cơ thể suy yếu. Căn bệnh này khiến nữ ca sĩ suy sụp tinh thần.

Cô bắt đầu điều trị bằng cách truyền nước, vitamin tổng hợp, châm cứu để cơ thể hồi phục. Nữ ca sĩ phải đi châm cứu mỗi ngày để giảm đau. Thời gian qua, Hari Won đi về giữa Việt Nam và Hàn Quốc kết hợp làm việc và chữa trị căn bệnh liệt cơ mặt. Hiện tại, Hari Won bắt đầu cảm nhận được cơ mặt có tiến triển tốt nhưng sức khỏe vẫn chưa thực sự ổn định.

Cùng chuyên mục

Tin mới