Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 26/02/2022 20:27 (GMT+7)

Hiện trường vụ chìm ca nô trên biển Cửa Đại làm ít nhất 13 người tử vong

Đã có ít nhất 13 người tử vong trong vụ lật ca nô nói trên, 4 người mất tích và 22 người may mắn sống sót.

Liên quan đến vụ chìm ca nô trên biển Cửa Đại, chiều ngày 26/2, ông Phan Việt Cường - Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo tìm kiếm các nạn nhân trong vụ lật ca nô.

Tàu gặp nạn mang BKS QNa-1152 do ông Lê Sen làm thuyền trưởng thuộc Công ty du lịch Phương Đông (tại Hội An) đưa khách tham quan du lịch xã đảo Cù Lao Chàm.

Ca nô xuất phát từ đảo Cù Lao Chàm, khi cách biển Cửa Đại, phường Cửa Đại, TP Hội An gần 2 km thì xảy ra sự cố. 39 người trôi dạt trên biển, gồm 36 hành khách, 3 thuyền viên (trong đó có 2 trẻ em).

Hiện trường vụ chìm ca nô trên biển Cửa Đại làm ít nhất 13 người tử vong Ảnh 4
Các cán bộ, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Theo thông tin mới nhất về vụ chìm ca nô trên biển Cửa Đại vào 14h10 hôm nay (26/2), đã có ít nhất 13 người tử vong trong vụ lật ca nô, 4 người mất tích và 22 người may mắn sống sót.

Hiện trường vụ chìm ca nô trên biển Cửa Đại làm ít nhất 13 người tử vong Ảnh 6
Những nạn nhân được đưa vào bờ. Ảnh: VOV

Hiện tại, việc kiếm nạn nhân được tạm dừng do trời tối. Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho hay có thể phối hợp với quân đội điều trực thăng tìm kiếm, sau đó trục vớt ca nô, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Hiện trường vụ chìm ca nô trên biển Cửa Đại làm ít nhất 13 người tử vong Ảnh 7
Tàu biên phòng Cửa Đại xuất bến đầu tiên để tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: VNE
Hiện trường vụ chìm ca nô trên biển Cửa Đại làm ít nhất 13 người tử vong Ảnh 8
Xuồng cứu hộ được huy động tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: VNE

Theo ghi nhận, hiện tại, có rất đông người dân vẫn theo dõi các tàu cập bờ, hy vọng tìm kiếm thêm nạn nhân. Xe cấp cứu cũng túc trực để đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Cùng chuyên mục

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Thời gian thai sản có được tính khi xét điều kiện nghỉ hưu sớm?
Đối với người lao động đang làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc làm việc ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn nghỉ việc hưởng chế độ thai sản mà thời gian hưởng chế độ thai sản được tính là thời gian đóng BHXH bắt buộc thì thời gian này được tính là thời gian làm nghề, công việc hoặc làm việc ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Đẩy mạnh đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới
Nhìn lại lịch sử cách mạng Việt Nam, vận hội của đất nước luôn gắn liền với những biến chuyển của thời đại. Ngay sau khi giành được độc lập, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “sau vấn đề phòng thủ, ngoại giao là một vấn đề cần yếu cho một nước độc lập”, khẳng định mạnh mẽ vai trò và trách nhiệm của đối ngoại đối với quốc gia, dân tộc.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.