Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/07/2022 09:15 (GMT+7)

HLV Pau FC: Tôi nghĩ Quang Hải không đá giống Messi

HLV Didier Tholot của Pau FC cho rằng Quang Hải không giống Messi.

“Với tôi, Quang Hải chơi bóng giống tiền vệ Mathieu Valbuena thời trẻ, chứ không giống Lionel Messi.

Quang Hải là cầu thủ có khả năng xử lý bóng nhanh. Tôi cần một cầu thủ có thể đưa đội bóng đến chiến thắng ở một thời điểm nào đó. Quang Hải là mẫu cầu thủ như vậy", HLV Didier Tholot của Pau FC nói tại cuộc họp báo ra mắt các tân binh của Pau FC vào hôm nay 30/6.

Valbuena là cựu tuyển thủ Pháp và có chiều cao 1,67 m. Một cầu thủ có tư duy chơi bóng thông minh.

HLV Pau FC: Tôi nghĩ Quang Hải không đá giống Messi Ảnh 1
HLV Didier Tholot của Pau FC cho rằng Quang Hải không giống Messi.

Theo đó, HLV Pau FC cho rằng nhiệm vụ của ông là giúp Quang Hải nhanh chóng thích nghi với đội bóng, và tự tin thể hiện khả năng.

Trong khi đó, Quang Hải nói: "Tôi đặt ra mục tiêu rất cao. Đầu tiên là phải thích nghi với đội bóng, vì bóng đá là tập thể. Mỗi cá nhân tốt sẽ tạo ra một tập thể tốt. Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết mình để góp sức vào thành công chung của đội bóng, để đội thắng nhiều trận nhất và giành nhiều điểm nhất".

“Tất cả mọi thứ đều ở trước mắt. Khi đặt chân đến đây, tôi đã xác định làm lại từ đầu, chấp nhận mọi thử thách, chấp nhận mọi thứ để được thi đấu nhiều, có được lòng tin từ HLV.

Tôi cảm thấy mình phù hợp vị trí tấn công. Nhưng tôi luôn cố gắng thi đấu càng nhiều vị trí càng tốt.

HLV Pau FC: Tôi nghĩ Quang Hải không đá giống Messi Ảnh 2
Quang Hải ký 2 năm với Pau FC.

Tôi đã tìm hiểu về đội và HLV trưởng Didier Tholot. HLV từng thi đấu cho Bordeaux và một số CLB của Thuỵ Sĩ. Chứng kiến lối chơi của đội bóng mùa trước, tôi đã tìm hiểu HLV dùng sơ đồ chiến thuật gì. Tôi nhìn nhận sự thích hợp, bản thân tôi có thể đáp ứng chuyên môn của HLV trưởng”, Quang Hải nói.

Quang Hải đã hoàn tất kiểm tra y tế vào ngày hôm qua. Anh ký hợp đồng 2 năm với Pau FC. Hôm nay Quang Hải có buổi tập đầu tiên và có buổi họp báo ra mắt tân binh của đội bóng Pháp.

Cùng chuyên mục

Tin mới