Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/05/2024 07:24 (GMT+7)

HLV Vũ Tiến Thành bị đề nghị kỷ luật sau vụ nói lãnh đạo VPF không có năng lực

VPF đã có văn bản báo cáo VFF về việc đề nghị kỷ luật HLV Vũ Tiến Thành.

Nguyên nhân dẫn đến đến việc VPF báo cáo VFF là HLV Vũ Tiến Thành có những phát biểu đáng chú ý vào tối 25/5, tức diễn ra trong cuộc họp báo sau trận TPHCM và LPB HAGL.

Như Saostar đã thông tin, HLV Vũ Tiến Thành có phát biểu "chấn động" về VPF: "Những người làm công tác ở VPF rất là kém. Kém lắm. Tôi nói là cho họ phạt.

Tổ chức 4 ngày một trận. Tôi đã từng nói giết cầu thủ. Rồi tổ chức trọng tài. Những người đó không có năng lực làm. Còn ông Tú ngồi đó khó lắm, rồi thêm ông Hội nữa…".

Ngoài ra, HLV Vũ Tiến Thành còn nhận xét: "Ông Tú biết gì chuyên môn bóng đá mà làm phó chủ tịch chuyên môn (phó chủ tịch chuyên môn VFF - PV). Cứ ngồi giành chỗ...".

HLV Vũ Tiến Thành bị đề nghị kỷ luật sau vụ nói lãnh đạo VPF không có năng lực Ảnh 1
VPF đã có văn bản báo cáo VFF về việc đề nghị kỷ luật HLV Vũ Tiến Thành. Ảnh: CLB LPB HAGL.

"Chúng tôi chơi ở cuộc chơi này, nói thật ra thì các bạn bảo: Nói thế thì ông chơi làm gì?

Mình mê quá mình chơi thôi. Tôi nói với bầu Đức. Bầu Đức nói: Tôi mê quá thì chơi thôi. Tôi phải sống với lũ thôi.

Làm bóng đá mà bây giờ chơi thì sống với lũ. Chết không?", HLV Vũ Tiến Thành nói tại cuộc họp báo.

Trước khi kết thúc cuộc trả lời sau trận đấu tại sân Thống Nhất, HLV Vũ Tiến Thành kết luận: "Chuyện là kỳ lạ thế này. Chúng tôi thuê họ làm mà giờ thành nạn nhân của họ. Mê quá phải chơi thôi, phải sống với lũ. Sống với lũ ra sao thì mấy anh hỏi bầu Đức. Lũ gì? Chán như vậy! Mệt mỏi lắm! Mấy anh trong hoàn cảnh chúng tôi sẽ rất là mệt mỏi.

Hôm nay tôi nói thẳng: Tương lai bóng đá Việt Nam sẽ cứ như thế hoài…".

Với những phát biểu kể trên, HLV Vũ Tiến Thành được dự đoán sẽ nhận án phạt của VFF, bởi VPF đã có văn bản gửi VFF để đề nghị kỷ luật HLV CLB LPB HAGL.

Trong quá khứ, HLV Vũ Tiến Thành từng bị cảnh cáo khi phát biểu liên quan đến VPF với quan điểm “tổ chức như giải phường”. Ông Thành cũng bị Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phạt 10 triệu đồng vì lỗi phát ngôn sau trận CLB TP HCM thua Hà Nội FC 1-3.

Cùng chuyên mục

Tin mới