Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 03/01/2023 07:35 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà lại có 'tin vui' cuối năm, tròn trĩnh thế này hạnh phúc còn gì bằng!

Chúc mừng Hồ Ngọc Hà!

Thời gian qua, Hồ Ngọc Hà đã cho phát hành MV Cô đơn trên sofa, thực hiện liveshow Love Songs tại Đà Lạt và có chuyến lưu diễn dài ngày tại các sân khấu nước ngoài. Việc liên tục có các hoạt động nghệ thuật cho thấy Hồ Ngọc Hà không chỉ hết mình vì đam mê mà còn rất "chiều chuộng" khán giả của mình.

Hồ Ngọc Hà lại có 'tin vui' cuối năm, tròn trĩnh thế này hạnh phúc còn gì bằng! Ảnh 1

Vào đúng ngày cuối cùng của năm 2022, nữ ca sĩ mới đây đã khiến fan bất ngờ khi công bố tin vui trên trang cá nhân: "Tin vui cuối năm "Cô Đơn Trên Sofa" sau 2 tháng ra mắt đã gặt được nhiều thành quả, 10.000.000 views YouTube, Hơn 1.000.000 streams Spotify, ca khúc được lọt vào hầu hết các bảng xếp hạng âm nhạc.

Chẳng biết nói gì ngoài lời cảm ơn vì món quà đặc biệt này khán giả đã dành cho Hà".

Như vậy sau vài tháng ra mắt, MV Cô đơn trên sofa đã cán mốc con số 10 triệu view tròn trĩnh, một thành tích ấn tượng so với những ca sĩ comeback cùng thời điểm với Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà lại có 'tin vui' cuối năm, tròn trĩnh thế này hạnh phúc còn gì bằng! Ảnh 2

Ca khúc Cô đơn trên sofa vừa được Hồ Ngọc Hà cho ra mắt cách đây không lâu đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người nghe. Không chỉ đánh dấu cú "bắt tay" lần đầu tiên giữa Hồ Ngọc Hà và nam nhạc sĩ đang nổi tiếng ở thời điểm hiện tại là Tăng Duy Tân. Mà ca khúc này còn nhận về nhiều lời khen nhờ vào chất nhạc hiện đại, lôi cuốn đậm chất của của Tăng Duy Tân.

Hồ Ngọc Hà lại có 'tin vui' cuối năm, tròn trĩnh thế này hạnh phúc còn gì bằng! Ảnh 3

MV Cô đơn trên sofa xoay quanh những người phụ nữ xinh đẹp, thành đạt nhưng đều chịu nhiều tổn thương trong tình yêu. Không cường điệu câu chuyện theo hướng drama, MV Cô đơn trên sofa cùng những hình ảnh ẩn dụ đầy nghệ thuật. Với thông điệp dám cầm lên được bỏ xuống được, MV Cô đơn trên sofa truyền tải thông điệp nữ quyền mạnh mẽ của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà lại có 'tin vui' cuối năm, tròn trĩnh thế này hạnh phúc còn gì bằng! Ảnh 4

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.