Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 03/12/2023 15:31 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình?

Mối quan hệ giữa Kim Lý và con riêng của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, Hà Hồ có những chia sẻ về chuyện cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết, mối quan hệ của Kim Lý và bé Subeo rất tốt đẹp, thậm chí như 2 người bạn thân. Điều đó khiến Hồ Ngọc Hà rất an tâm và hạnh phúc.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình? Ảnh 1
Nữ ca sĩ cho biết, mối quan hệ của Kim Lý và bé Subeo rất tốt đẹp, thậm chí như 2 người bạn thân.

"Nữ hoàng giải trí" trải lòng: "Bây giờ lớn rồi, không bao giờ cho chụp, trước khi chụp nói thẳng la mẹ không được đăng. Chỉ lưu giữ kỉ niệm như những gì mẹ nói thì mới được làm, không thì thôi. MV vừa rồi là món quà của gia đình, lúc quay bé bận lịch học vè nhiều lý do khác nên mình để 2 bạn nhỏ đóng. Nếu cho Subeo vào cũng tội nghiệp vì để bạn ấy làm những việc mà bạn ấy không thích.

Bây giờ, anh Kim và Subeo như 2 người bạn thân, đi tập thể dục chung với nhau. Subeo sang lắm vì có chú Kim như PT riêng cho mình vậy. Từ hồi nhỏ, anh Kim đã kiếm tiền bằng cách hỗ trợ người khác tập thể dục thành PT từ hồi mười mấy tuổi. Cuối tuần cả nhà đi ăn với nhau, tôi thích mối quan hệ đấy vừa xa, vừa gần, không cùng huyết thống nhưng hơn cả người bạn thân".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình? Ảnh 2
Subeo được Kim Lý chăm sóc chu đáo từ việc học tập đến rèn luyện thể dục thể thao và sở thích cá nhân.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình? Ảnh 3
Nhìn vào mối quan hệ giữa Kim Lý và mẹ con Hà Hồ sẽ hiểu vì sao nữ ca sĩ lại khẳng định như vậy.

Hà Hồ không ngại ngần bày tỏ suy nghĩ Kim Lý sẽ là một người cha tốt. Nhìn vào mối quan hệ giữa Kim Lý và mẹ con Hà Hồ sẽ hiểu vì sao nữ ca sĩ lại khẳng định như vậy. Những năm qua, Subeo được Kim Lý chăm sóc chu đáo từ việc học tập đến rèn luyện thể dục thể thao và sở thích cá nhân. Anh coi con riêng của vợ không khác gì con đẻ của mình.

Trước đó, rất nhiều lần Hà Hồ chia sẻ khoảnh khắc Subeo được Kim Lý chăm sóc chu đáo trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Kim Lý cũng dành nhiều thời gian để hướng dẫn Subeo tham gia nhiều môn thể thao.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình? Ảnh 4
Anh coi con riêng của vợ không khác gì con đẻ của mình.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ Kim Lý và Subeo, lý do nhóc tỳ ít xuất hiện trong các bức hình gia đình? Ảnh 5
Mối quan hệ giữa Kim Lý và con riêng của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đặc biệt, Kim Lý rất tôn trọng và bảo vệ cuộc sống riêng tư của Subeo và chồng cũ của người yêu. Thời điểm hiện tại, Hà Hồ và Cường Đô La đều đã có cho mình hạnh phúc riêng nhiều người ngưỡng mộ. Mối liên kết giữa 2 con người này có lẽ chính là Subeo và thứ tình cảm đã phát triển thành tri kỷ.

Xem thêm clip: Hành trình yêu đầy lãng mạn của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.