Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 25/05/2024 07:07 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà và những triết lý tình yêu rất đàn bà

Trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, Hồ Ngọc Hà là một người rất có sức ảnh hưởng đến công chúng với những phát ngôn của mình, nhất là trong tình yêu.

Hồ Ngọc Hà là một nhân vật rất đặc biệt.Cô không chỉ là một ca sĩ thành công mà còn là một người phụ nữ có nhiều chiêm nghiệm sâu sắc về tình yêu, cuộc sống.

Trước khi hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, trong quá khứ, Hồ Ngọc Hà cũng đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, rơi nhiều nước mắt và đối mặt khá nhiều thị phi bủa vây.

Hồ Ngọc Hà và những triết lý tình yêu rất đàn bà Ảnh 1

Lấy cuộc đời mình làm trải nghiệm, Hồ Ngọc Hà đã kể lại chính nỗi lòng của mình trong suốt bao nhiêu năm tháng. Có thể nói, những phát ngôn về tình cảm, những triết lý yêu và sống của Hồ Ngọc Hà có lẽ không được lòng tất cả mọi người bởi quan điểm sống, hoàn cảnh mỗi người là khác nhau. Thế nhưng, đây chính là lời tâm sự của một người phụ nữ đã trải qua nhiều sóng gió cuộc đời.

1. Hà sống thực tế, yêu hết mình và lãng quên nhanh

Câu nói của Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng được dân mạng chia sẻ và đồng cảm. Là một người phụ nữ có cá tính mạnh vì thế trong bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào, Hồ Ngọc Hà luôn sống thực tế, đã yêu thì yêu hết mình. Khi đối mặt với sự chia ly đổ vỡ, Hồ Ngọc Hà có thói quen đắm chìm vào nó. Khi nghe một bài hát có cùng cảm xúc, Hồ Ngọc Hà nghe cho tan nát bài hát đó để rồi vượt qua một cách nhanh chóng.

Hồ Ngọc Hà và những triết lý tình yêu rất đàn bà Ảnh 2

2. Khi hết mình với một ai đó, mình không có gì phải ân hận. Tình cảm không phải là sự tính toán thiệt hơn.

Với Hồ Ngọc Hà, tình yêu không phải sự so đo tính toán được hay mất. Cô cũng không ân hận khi hết mình yêu một ai đó. Bởi yêu làm sao nuông chiều được lý trí, con tim vẫn luôn có quyền lực, sức mạnh của nó, dù ngốc nghếch, dù ngây dại... thì đó vẫn là một tình cảm chân thành.

Hồ Ngọc Hà và những triết lý tình yêu rất đàn bà Ảnh 3

3. Khi yêu, tôi cho người một trái tim thì khi lấy lại tôi sẽ lấy hết cả trái tim

Khi bước vào bất cứ mối quan hệ nào, khi đã cho người khác cả trái tim mình, hãy chắc chắn rằng bạn cũng có lại được cả trái tim của người ấy. Yêu hết mình, cho cả trái tim nhưng không có chuyện biến bản thân thành kẻ lụy tình, ngược lại sẽ nhận đủ những gì mình đã cho đi. Kể cả khi ra đi, hãy lấy lại sạch sẽ, cho dù đó là những rung động nhỏ nhặt nhất.

Hồ Ngọc Hà và những triết lý tình yêu rất đàn bà Ảnh 4

4. Phụ nữ trong tình yêu chỉ nên thú vị, chứ đừng bất trị

Còn nhớ, trong một liveshow của mình, Hà nói nửa đùa nửa thật bằng một giọng trầm ấm: "Phụ nữ chỉ nên thú vị thôi, bất trị như Hà thì sẽ li dị mất"

Phụ nữ có một loại sức mạnh gọi là sức mạnh của nước. Vì thế, cơ thể phụ nữ uyển chuyển hơn, tính thích nghi và giới hạn chịu đựng tốt hơn. Chúng ta tạo ra không phải để đối đầu.

Phụ nữ trí tuệ không ở vị thế hơn đàn ông về trí khôn, nước không tranh giành điều gì, nước chỉ tuôn chảy. Dòng chảy của nước đưa ta đến biển khơi, đừng cố bơi ngược dòng. Làm gì có ai ngoan cố bơi ngược mà không kiệt sức.

Hồ Ngọc Hà và những triết lý tình yêu rất đàn bà Ảnh 5

5. Hãy là người phụ nữ mà đàn ông phải đi chinh phục chứ không phải là ngược lại

Hà muốn trở thành một người phụ nữ có khả năng khiến đàn ông trỗi dậy cảm giác muốn chinh phục, chứ không phải làm một người tự nguyện phủ phục dưới chân một ai. Cứ nhìn sự nghiệp của Hồ Ngọc Hà là đủ thấy, cô đã thực hành châm ngôn sống này thành công như thế nào.

Hồ Ngọc Hà và những triết lý tình yêu rất đàn bà Ảnh 6

Trải qua nhiều mối tình, Hồ Ngọc Hà Hà không ân hận khi bản thân hết mình vì ai đó, bởi với Hà, tình yêu không phải sự so đo tính toán được hay mất. Có lẽ nhờ vậy mà ông trời đã không phụ lòng người, sau những sóng gió cuộc đời, Hà Hồ ở hiện tại cũng đã có một gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đan Mạch thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc vì quá cay
Cơ quan Quản lý thực phẩm và thú y Đan Mạch (DVFA) đã thu hồi mì ăn liền Hàn Quốc do một thương hiệu nổi tiếng sản xuất, đồng thời cảnh báo những người yêu thích món mì rằng loại mì này cay đến mức có thể gây "ngộ độc cấp tính".