Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/05/2024 15:58 (GMT+7)

Phí Phương Anh - Từ học trò Hồ Ngọc Hà đến bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên

Học trò Hồ Ngọc Hà vướng tin đồn hẹn hò với chồng cũ Lệ Quyên có phong cách nóng bỏng không thua kém bất kỳ ai.

Mới đây, thông tin về việc chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy sánh đôi cùng người mẫu Phí Phương Anh tham dự đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Theo một số thông tin, Đức Huy và người đẹp này đang hẹn hò.

Phí Phương Anh - Từ học trò Hồ Ngọc Hà đến bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên Ảnh 1
Hình ảnh doanh nhân Đức Huy xem ca nhạc cùng người mẫu kém 22 tuổi - Phí Phương Anh đang gây chú ý. (Ảnh: Ngôi Sao).

Phí Phương Anh sinh năm 1997, cao 1m74, quê tại Hà Nội. Mỹ nhân này có xuất thân từ cuộc thi The Face 2016 - Gương mặt thương hiệu, là 1 trong 5 thành viên của đội huấn luyện Hồ Ngọc Hà. Phương Anh cũng là quán quân đầu tiên của chương trình và có sự nghiệp thăng tiến vượt bậc sau sân chơi người mẫu này.

Phí Phương Anh - Từ học trò Hồ Ngọc Hà đến bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên Ảnh 2
Phí Phương Anh là học trò cưng của Hồ Ngọc Hà khi "nữ hoàng giải trí" lấn sang sang lĩnh vực huấn luyện người mẫu.
Phí Phương Anh - Từ học trò Hồ Ngọc Hà đến bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên Ảnh 3
Dù hiếm khi xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, Hồ Ngọc Hà vẫn âm thầm ủng hộ quyết định của học trò.

Bắt đầu từ năm 2021, Phí Phương Anh bắt đầu có sự thay đổi lớn trong sự nghiệp. Người đẹp rẽ hướng trở thành ca sĩ, bất chấp những lời chê bai từ phía công chúng. Tác phẩm đầu tiên của học trò Hồ Ngọc Hà không nhận được nhiều ủng hộ nhưng vẫn nổi tiếng khắp mạng xã hội. Dần dần, các sản phẩm âm nhạc sau, mỹ nhân họ Phí dần chỉn chu hơn mỗi khi ra mắt "đứa con tinh thần". Hiểu rõ bản thân không có thế mạnh về giọng hát, Phí Phương Anh cố gắng đầu tư về mặt hình ảnh và chất lượng MV. Theo thời gian, khán giả cũng có cái nhìn thiện cảm hơn đối với người đẹp.

Dù hiện tại, tin đồn về việc Phí Phương Anh và chồng cũ Lệ Quyên chưa được xác nhận từ người chung cuộc. Tuy nhiên, khán giả cho rằng cả hai khá đẹp đôi, dẫu tuổi tác có sự chênh lệch lớn. Đồng thời, cả hai đều là người độc thân nên việc yêu nhau là hành động vô cùng bình thường. Thậm chí, cả hai còn đưa ba mẹ của Phí Phương Anh đi cùng tại đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng ở Hà Nội. Điều này minh chứng cho việc gia đình hai bên đồng thuận tình cảm của cặp đôi.

Cùng nhìn ngắm nhan sắc và phong cách của người mẫu đang dính tin đồn yêu chồng cũ Lệ Quyên:

Phí Phương Anh - Từ học trò Hồ Ngọc Hà đến bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên Ảnh 4
Phí Phương Anh - Từ học trò Hồ Ngọc Hà đến bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên Ảnh 5
Phí Phương Anh - Từ học trò Hồ Ngọc Hà đến bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên Ảnh 6
Phí Phương Anh - Từ học trò Hồ Ngọc Hà đến bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên Ảnh 7
Phí Phương Anh - Từ học trò Hồ Ngọc Hà đến bạn gái tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên Ảnh 8

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.