Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 29/11/2023 09:27 (GMT+7)

Hồ Văn Cường bất ngờ làm điều đặc biệt với người đã nâng đỡ sự nghiệp cho mình

Hành động tri ân người thầy của Hồ Văn Cường đã nhận về lời khen từ cư dân mạng.

Hồ Văn Cường là một trong những ca sĩ gen Z nổi bật. Bên cạnh thời gian dành cho việc học trên giảng đường, Hồ Văn Cường cũng thường xuyên xuất hiện trong các đêm diễn, "đắt show" phòng trà.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bất ngờ làm điều đặc biệt. Theo đó, Hồ Văn Cường chuẩn bị chậu hoa để mừng tuổi mới người thầy của mình.

Hồ Văn Cường bất ngờ làm điều đặc biệt với người đã nâng đỡ sự nghiệp cho mình Ảnh 1
Hồ Văn Cường chuẩn bị chậu hoa lan để gửi tặng đến danh ca Ngọc Sơn nhân dịp sinh nhật.

"Chúc mừng sinh nhật bác, danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường" là dòng chữ trên chậu hoa được Hồ Văn Cường gửi đến giọng ca Tình cha.

Được biết, chính Ngọc Sơn là người đã nâng đỡ và hỗ trợ Hồ Văn Cường tiếp tục sự nghiệp ca hát sau dịch Covid-19. Bên cạnh đó, nam danh ca còn chỉ dạy giúp Hồ Văn Cường cải thiện rõ rệt về chuyên môn, cởi mở hơn khi đứng trên sân khấu.

Hồ Văn Cường bất ngờ làm điều đặc biệt với người đã nâng đỡ sự nghiệp cho mình Ảnh 2
Hồ Văn Cường bất ngờ làm điều đặc biệt với người đã nâng đỡ sự nghiệp cho mình Ảnh 3
Danh ca Ngọc Sơn là người đã nâng đỡ và hỗ trợ sự nghiệp nghệ thuật cho Hồ Văn Cường sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Hành động tri ân của Hồ Văn Cường dành cho người đã nâng đỡ sự nghiệp cho mình đã nhận được "mưa lời khen" từ netizen.

Trước đó, trong lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường cho biết anh lo chi tiêu sinh hoạt cho bố mẹ và tiền ăn học của hai cháu nhỏ.

Hồ Văn Cường bất ngờ làm điều đặc biệt với người đã nâng đỡ sự nghiệp cho mình Ảnh 4
Hồ Văn Cường vừa học, vừa tham gia biểu diễn ở các sân khấu âm nhạc.

Được biết, Hồ Văn Cường đang ở trọ tại một căn nhà nhỏ trung tâm TP HCM, đầy đủ tiện nghi. Nam ca sĩ nói anh chăm chỉ đi hát để có nguồn thu nhập ổn định, mong mua được nhà riêng để bố mẹ sung túc hơn và đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc. Ngoài thời gian học trên lớp, Hồ Văn Cường còn trau dồi thêm về kỹ năng chuyên môn.

Xem thêm clip:Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM 

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.