Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/02/2023 16:10 (GMT+7)

Hồ Văn Cường lần đầu chia sẻ về giai đoạn khủng hoảng: Từng muốn bỏ học, bỏ hát, bị nhận xét 'chảnh'

Hồ Văn Cường mới đây đã có lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống, trong đó có giai đoạn khủng hoảng khiến nam ca sĩ từng muốn bỏ cuộc.

Hồ Văn Cường là một trong những ca sĩ trẻ tiềm năng của nhạc Việt.

Kể từ ngày quay trở lại với âm nhạc, đặc biệt là được sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã có những tiến bộ rõ rệt, từ chuyên môn cho đến các hoạt động thường ngày.

Hồ Văn Cường lần đầu chia sẻ về giai đoạn khủng hoảng: Từng muốn bỏ học, bỏ hát, bị nhận xét 'chảnh' Ảnh 1
Hồ Văn Cường ngày càng có những tiến bộ rõ rệt kể từ ngày được sự dìu dắt của danh ca Ngọc Sơn.

Mới đây, Hồ Văn Cường đã có lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống, đặc biệt là giai đoạn khủng hoảng trong một talkshow. Theo đó nam ca sĩ đã chia sẻ về thời điểm khó khăn khiến bản thân muốn bỏ học và con đường ca hát.

Hồ Văn Cường chia sẻ: "Em cũng gặp rất nhiều khó khăn, trong khoảng thời gian đó em cũng hạn chế xem mạng xã hội nhưng mà không thể nào tránh được, chắc chắn là phải nghe được những lời đó rồi. Em không xem nhiều, vì nó làm cho em... Khoảng thời gian đó hầu như em không muốn làm bất cứ việc gì hết, nhiều khi em muốn về quê em ở. Giữa việc học và việc hát, em muốn bỏ lại".

Hồ Văn Cường lần đầu chia sẻ về giai đoạn khủng hoảng: Từng muốn bỏ học, bỏ hát, bị nhận xét 'chảnh' Ảnh 2
Hồ Văn Cường hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống, trong đó có giai đoạn khủng hoảng.

Thế nhưng sau thời gian suy nghĩ, Hồ Văn Cường tự thấy bản thân không thể bỏ cuộc vì đang là trụ cột chính trong gia đình. "Sau khi suy nghĩ lại, nếu như bỏ dở như vậy thì tài chính trong gia đình vẫn là em, dù ba mẹ em vẫn có đi làm nhưng trụ cột chính là em, thế nên em nghĩ mình không thể bỏ cuộc được", Hồ Văn Cường trải lòng.

Về tính cách, Hồ Văn Cường tiết lột qua tuổi dậy thì, nam ca sĩ cảm giác như không ai lắng nghe mình, vì thế nên anh không muốn nói chuyện với ai cả, chỉ tập trung vào chuyện học. Đây cũng là lý do khiến anh có rất ít bạn.

Hồ Văn Cường lần đầu chia sẻ về giai đoạn khủng hoảng: Từng muốn bỏ học, bỏ hát, bị nhận xét 'chảnh' Ảnh 3
Hồ Văn Cường cho biết anh không thể bỏ cuộc vì là trụ cột chính trong gia đình.

"Thầy cô và bạn bè cũng khuyên em cởi mở hơn, ai nói chuyện thì mình nói chuyện lại, em không chia sẻ câu chuyện hay nỗi buồn của mình với ai. Em thường bị nói chảnh nhưng người ta đâu biết mình như thế... Đối với những người thân thì em luôn cởi mở, còn đối với những người xa lạ thì dường như em không kết nối được nên em không có nói chuyện", Hồ Văn Cường tiết lộ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).