Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 13/02/2023 16:55 (GMT+7)

Xôn xao người thân của Hoài Lâm và Bạch Công Khanh lên sân khấu nói chuyện với Hồ Văn Cường?

Hồ Văn Cường đang nhận được nhiều sự ủng hộ trên con đường ca hát!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại buổi tiệc tất niên của FC Hồ Văn Cường dịp cuối năm qua. Tuy là đoạn clip cũ, thế nhưng video này vẫn được chia sẻ trở lại trên nhiều diễn đàn mạng chính là việc 1 người tự xưng là bà của Hoài Lâm và Bạch Công Khanh đã đến tham gia buổi tiệc này cùng FC Xanh đọt chuối và Hồ Văn Cường, không những thế người phụ này còn có những chia sẻ về nam ca sĩ trẻ.

Cụ thể, sau khi nghe MC giới thiệu về sự xuất hiện của bà nội của ca sĩ Hoài Lâm, đồng thời cũng chính là bà của Bạch Công Khanh đã khiến không ít người bất ngờ. Đứng trên sân khấu, người phụ nữ này đã cho biết bản thân rất ngưỡng mộ về sự đoàn kết của FC Hồ Văn Cường ở khắp 3 miền.

Tiếp đó, người phụ nữ này đã có chia sẻ: "Thật sự, tôi đến với Cường không phải với tư cách là 1 người trong FC mà là 1 khán giả và đến đây với tâm trạng thương cảm dành cho nam ca sĩ. Để có được 1 FC vững mạnh như thế này, tôi hiểu mọi người phải thật sự yêu thương Hồ Văn Cường mới đủ sức mạnh để tạo nên 1 FC văn minh, hiện đại, đoàn kết,..."

Xôn xao người thân của Hoài Lâm và Bạch Công Khanh lên sân khấu nói chuyện với Hồ Văn Cường? Ảnh 1

Ngay sau đó, Hồ Văn Cường đã tiến lên chụp ảnh kỉ niệm cùng người phụ nữ này. Đặc biệt, người phụ nữ này còn liên tục nhắn nhủ Hồ Văn Cường hãy tiếp tục vững bước trên con đường ca hát của mình và đừng nản chí trước những thị phi. Theo một số chia sẻ, người phụ nữ này chính là bà nuôi của Hoài Lâm và Bạch Công Khanh khiến không ít cư dân mạng bất ngờ.

Xôn xao người thân của Hoài Lâm và Bạch Công Khanh lên sân khấu nói chuyện với Hồ Văn Cường? Ảnh 2
Danh tính người phụ này được nhiều người tiết lộ chính là bà nuôi của Hoài Lâm và Bạch Công Khanh

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn.

Xôn xao người thân của Hoài Lâm và Bạch Công Khanh lên sân khấu nói chuyện với Hồ Văn Cường? Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.