Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/06/2021 09:17 (GMT+7)

Hồ Văn Cường phủ nhận chị gái nhặt ve chai, netizen liền phản ứng: 'Em tránh xa con rắn độc kia càng tốt'

Sau lời khẳng định rằng chị gái không hề đi nhặt ve chai trên Facebook cá nhân, nhiều netizen đã vào bình luận 'định hướng' tương lai cho Hồ Văn Cường.

Cách đây ít giờ Hồ Văn Cường đã đăng Facebook chia sẻ thông tin về việc chị gái đang gặp khó khăn, phải đi nhặt ve chai. Hồ Văn Cường chia sẻ: “Con chào mọi người. Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lượm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực”.

tm-img-alt
Chia sẻ của Hồ Văn Cường.

Có thể thấy, Hồ Văn Cường đang mong muốn chấm dứt mọi việc ở đây để tập trung lo cho tương lai của mình.

Dưới phần bình luận, Hồ Văn Cường cũng lễ phép: “Con cảm ơn mọi người đã quan tâm con trong thời gian qua. Con mong mọi người có thể chia sẻ bài viết này để hiểu rõ về cuộc sông gia đình của con. Con xin cảm ơn”.

Hồ Văn Cường phủ nhận chị gái nhặt ve chai, netizen liền phản ứng: 'Em tránh xa con rắn độc kia càng tốt'
Động viên từ khán giả.

Sau dòng chia sẻ của Hồ Văn Cường, nhiều khán giả đã cảm thấy thương cho cậu bé vì vướng phải rất nhiều drama trong những ngày vừa qua. Netizen cũng đã nhanh chóng vào an ủi cậu bé:

- Thương em quá, vững tâm thi đại học em nhé, mọi người đang đứng về phía em.

- Idol của chị, tội thằng nhỏ quá, mong em bình tâm hoàn thành kỳ thi tốt.

- Cường con hãy mạnh mẽ lên, tuổi cũng trưởng thành rồi biết nhìn cái nào đúng, cái nào sai.

Hồ Văn Cường phủ nhận chị gái nhặt ve chai, netizen liền phản ứng: 'Em tránh xa con rắn độc kia càng tốt'
Nhiều bình luận nhắc đến nhân vật "rắn độc".

Tuy nhiên bên cạnh những bình luận chia sẻ an ủi Hồ Văn Cường, nhiều netizen cũng vào tư vấn tương lai cho cậu bé và nhắc tới một nhân vật được gọi là “rắn độc”:

- Đi hát kiếm tiền lo cho gia đình đi em, tránh xa con rắn độc kia càng xa càng tốt.

- Đúng vậy giờ Hồ Văn Cường nên tránh xa khỏi con rắn độc kia càng xa càng tốt, nếu không thì Cường luôn bị áp lực thương em Cường quá.

- Hiện giờ có rất nhiều người bênh vực và ủng hộ em. Sao không nói ra sự thật để mọi người bảo vệ em. Và em đủ 18 tuổi rồi hãy lấy tiền lại và thoát ra đi em. Cơ hội của em, cố lên!

tm-img-alt
Hiện tại Hồ Văn Cường đang sống cùng mẹ nuôi Phi Nhung.

Có thể nhận thấy ngoài động viên, khán giả cũng đang rất lo lắng cho Hồ Văn Cường. Mọi người hi vọng Hồ Văn Cường đủ bản lĩnh, mạnh mẽ vượt qua những khó khăn lần này và chọn cho mình con đường đúng trong tương lai. Vì hiện tại Hồ Văn Cường cũng đã 18 tuổi, đủ để quyết định mọi thứ cho bản thân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.