Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/05/2024 12:26 (GMT+7)

Hoa hậu đình đám showbiz công khai gọi Đàm Vĩnh Hưng là 'ông xã'

Cô nàng này và Đàm Vĩnh Hưng có quan hệ ra sao?

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân cảm xúc sau khi hoàn thành 2 liveshow Ngày em thắp sao trời. Nam ca sĩ chia sẻ: "Xong liveshow rồi! Mùa này đang hứng thú sẵn sàng nhận hát miễn phí tại các buổi tổng kết của các trường cơ sở, trung học, đại học,… quanh nội thành".

Hương Giang công khai gọi Đàm Vĩnh Hưng là 'ông xã'

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng, trong đó có Hương Giang. Nữ ca sĩ/hoa hậu đã để lại bình luận dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng: "Hát miễn phí chung kết được không ông xã?".

Nhiều khán giả vô cùng thích thú vì sự tranh thủ của Hương Giang. Với sự thân thiết ngoài đời, việc Đàm Vĩnh Hưng nhận lời biểu diễn cho Hương Giang có lẽ là điều dễ dàng xảy ra.

Hoa hậu đình đám showbiz công khai gọi Đàm Vĩnh Hưng là 'ông xã' Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng lập kỷ lục mới

Liveshow "Ngày Em Thắp Sao Trời" một lần nữa cho thấy sự đầu tư công phu của Đàm Vĩnh Hưng về sân khấu, ánh sáng cũng như cách dàn dựng. Đặc biệt, phần âm nhạc được nam ca sĩ trau chuốt kĩ lưỡng với loạt bản mashup các ca khúc nổi tiếng.

Tại đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng chính thức xác lập kỷ lục “Ca sĩ trình diễn nhiều tiết mục mashup nhất trong một chương trình ca nhạc”. Theo đó, tại liveshow "Ngày Em Thắp Sao Trời" vừa qua, nam ca sĩ đã trình bày 19 bản mashup với tổng cộng 62 ca khúc.

Đàm Vĩnh Hưng lập kỷ lục mới với liveshow bolero cuối cùng Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng lập kỷ lục “Ca sĩ trình diễn nhiều tiết mục mashup nhất trong một chương trình ca nhạc”.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng tự mình biên tập các bản mashup. Anh phải học thuộc toàn bộ, hát mà không sử dụng máy nhắc lời. Giải thưởng này được chứng kiến và xác nhận bởi các thành viên thuộc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings). Nam ca sĩ tự hào xen lẫn hạnh phúc với dấu son mới trong sự nghiệp âm nhạc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.