Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 18/08/2021 17:18 (GMT+7)

Hoa hậu Hà Kiều Anh nghẹn ngào thông báo về tình hình tang lễ của ba dượng tại Mỹ và Việt Nam

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã có những lời chia sẻ về tang lễ ba dượng mình trên Facebook.

Ngày 14/8, thông tin NSƯT Đào Quốc Trụ qua đời tại Bệnh viện Quân y 175, hưởng dương 81 tuổi, khiến không ít sao Việt và khán giả ngậm ngùi. NSƯT Đào Quốc Trụ nguyên là trưởng khoa Thanh nhạc đầu tiên của Nhạc viện TP.HCM, thầy của các nghệ sĩ: Mỹ Tâm, Tạ Minh Tâm, Hiền Thục, Thanh Thuý...

Hoa hậu Hà Kiều Anh nghẹn ngào thông báo về tình hình tang lễ của ba dượng tại Mỹ và Việt Nam Ảnh 1
Mỹ Tâm và NSƯT Đào Quốc Trụ.

NSƯT Đào Quốc Trụ cũng chính là bố dượng của Hoa hậu Hà Kiều Anh. Vào lúc 10 giờ 30 sáng ngày 17/8 (giờ Mỹ), tức 0 giờ 30 sáng ngày 18/8 (giờ Việt Nam), gia đình đã tổ chức lễ tang cho NSƯT tại nhà thờ Holy Spirit ở Mỹ, được livestream trên YouTube để nhiều người gần xa có thể theo dõi, cùng cầu nguyện.

Hoa hậu Hà Kiều Anh nghẹn ngào thông báo về tình hình tang lễ của ba dượng tại Mỹ và Việt Nam Ảnh 2
Hình ảnh tang lễ NSƯT Đào Quốc Trụ tại Mỹ.

Trên Facebook, Hà Kiều Anh chia sẻ: "Vì tình hình dịch bệnh ở Sài Gòn vẫn đang căng thẳng nên Lễ tang chính thức của Ba và ông chúng tôi: Phaolô Đào Quốc Trụ sẽ được gia đình tổ chức và thông báo đến mọi người khi thành phố ổn định hơn.

Thay vào đó, gia đình hiện đang sống tại Mỹ xin phép được tổ chức buổi Lễ Thánh Đưa Chân cho linh hồn ông Phaolô Đào Quốc Trụ tại nhà thờ Holy Spirit Church".

Hoa hậu Hà Kiều Anh nghẹn ngào thông báo về tình hình tang lễ của ba dượng tại Mỹ và Việt Nam Ảnh 3
Hoa hậu Hà Kiều Anh nghẹn ngào thông báo về tình hình tang lễ của ba dượng tại Mỹ và Việt Nam Ảnh 4
Hoa hậu Hà Kiều Anh và những người thân thiết trong tang lễ.

Trong lễ tang của NSƯT Đào Quốc Trụ tại Mỹ, gia đình cũng đã mở nhiều bài nhạc của cố nghệ sĩ. Ngoài Hoa hậu Hà Kiều Anh, lễ tang còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Huy MC, Ngọc Anh 3A...

Dịp này Hà Kiều Anh cũng gửi lời cảm ơn những người đã thương mến NSƯT Đào Quốc Trụ: "Trong lúc tang gia bối rối có những thiếu sót hay sự chậm trễ về thông tin tang lễ, mong mọi người thông cảm và bỏ qua. Kiều Anh thay mặt gia đình một lần nữa cảm ơn những người thương mến Ba Đào Quốc Trụ đã gửi lời chia buồn và động viên.

Đây là đường link YouTube livestreams của buổi lễ. Kính mong mọi người góp lời cầu nguyện để linh hồn Ba Phaolô Đào Quốc Trụ được Chúa thứ tha và được về hưởng nhan thánh Chúa".

Cùng chuyên mục

Tin mới