Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/11/2023 12:07 (GMT+7)

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo tin mới đến người hâm mộ sau khi group FC bị 'đánh bay'

Thùy Tiên vừa công khai hướng đi mới của fanclub trong tương lai.

Những ngày gần đây, mạng xã hội xôn xao trước thông tin hội nhóm người hâm mộ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên với hơn 100 nghìn thành viên bất ngờ biến mất khỏi nền tảng Facebook. Song song đó, nhiều bài viết với mục đích chuyển nhượng lại nhóm FC cũng được chia sẻ rộng khắp các diễn đàn sắc đẹp Việt, thu hút lượng lớn khán giả quan tâm.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo tin mới đến người hâm mộ sau khi group FC bị 'đánh bay' Ảnh 1
Được biết, đây là hội nhóm được người hâm mộ thành lập từ sau thời khắc đăng quang Miss Grand International của Thùy Tiên.

Với số lượng thành viên vượt ngưỡng 100 nghìn đã giúp người đẹp sinh năm 1998 trở thành nàng hậu Việt có lượng người hâm mộ nhiều nhất. Bên cạnh đó sau thời gian dài hoạt động tích cực, năng nổ của đông đảo người hâm mộ, các chỉ số phát triển cho một group FC trên nền tảng số đều chạm mốc tốt trở lên, đạt lượng tương tác “khủng”.

Mới đây trong nhóm trò chuyện cộng đồng của mình, Thùy Tiên chính thức công khai tình hình thực tế của FC sau tin đồn bị “rao bán”.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo tin mới đến người hâm mộ sau khi group FC bị 'đánh bay' Ảnh 2

Cụ thể, cô nàng chia sẻ đường dẫn giúp người hâm mộ dễ dàng tiếp cận hơn với hội nhóm mới, kèm dòng tin nhắn “Vào group cùng Trinh nha”. Theo đó, fanclub của mỹ nhân Sài thành chính thức đổi tên thành FC NGUYỄN THÚC THÙY TIÊN - MGI2021. Hiện tại, “nhà mới” của nàng hậu có hơn 8 nghìn thành viên tham gia.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo tin mới đến người hâm mộ sau khi group FC bị 'đánh bay' Ảnh 3

Dù đã kết thúc nhiệm kỳ hơn một năm, song sức hút của Thùy Tiên vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Người đẹp 9x thu hút ánh nhìn, “chiếm sóng” sang chảnh tại nhiều sự kiện danh tiếng của Vbiz. Điều này cũng giúp cô nàng có được một lượng lớn tài nguyên về thời trang, nghệ thuật.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo tin mới đến người hâm mộ sau khi group FC bị 'đánh bay' Ảnh 4

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cô từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Năm 2021, người đẹp xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) và trở thành mỹ nhân được săn đón hàng đầu làng giải trí nước nhà.

Hoa hậu Thùy Tiên thông báo tin mới đến người hâm mộ sau khi group FC bị 'đánh bay' Ảnh 5

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.