Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/11/2023 10:17 (GMT+7)

Nhận lời xin lỗi trên livestream, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ thốt lên câu này!

Thủy Tiên đã có phản ứng bất ngờ khi nhận những lời xin lỗi từ một số netizen trong buổi livestream mới đây.

Sau ồn ào liên quan đến chuyện kêu gọi từ thiện, ca sĩ Thủy Tiên sống kín tiếng. Cô nàng ít tham gia các hoạt động giải trí hơn so với trước đây.

Tuy nhiên thời gian vừa qua, Thủy Tiên bất ngờ xuất hiện trên các phiên livestream bán hàng khiến netizen không khỏi bất ngờ. Trong buổi livestream mới nhất, bà xã Công Vinh đã có phản ứng bất ngờ khi nhận những lời xin lỗi từ netizen.

Nhận lời xin lỗi trên livestream, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ thốt lên câu này! Ảnh 1
Dạo gần đây, Thủy Tiên xuất hiện nhiều trong các buổi livestream bán hàng online.

Cụ thể, Thủy Tiên bất ngờ trước việc nhiều khán giả để lại bình luận xin lỗi: "Có nhiều người xin lỗi mình nữa".

Một người cạnh Thủy Tiên sau đó đã nhắc đến việc cô nàng không để tâm những chuyện xảy ra trong quá khứ. Khi này, Thủy Tiên sợ vấp phải ý kiến trái chiều nên liền nhắc nhở người này: "Chúng vô chúng chửi nữa bây giờ".

Nhận lời xin lỗi trên livestream, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ thốt lên câu này! Ảnh 2
Thủy Tiên nhận được nhừng lời xin lỗi từ khán giả trong buổi livestream mới đây.

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng giải thích thêm khi nhận những lời xin lỗi từ cư dân mạng: "Tiên không có để bụng đâu, mọi người đừng xin lỗi Tiên nữa, chuyện qua rồi thì cho nó qua đi, ai cũng có nghiệp của mỗi người nên là bớt nghiệp".

Liên quan đến công việc livestream bán hàng, Thuỷ Tiên chia sẻ: "Tôi thấy bán hàng online có gì xấu đâu. Thay vì thời gian nghỉ ngơi, đi chơi vui vẻ với gia đình thì bỏ ít thời gian ra mình bán hàng tốt lại có tiền giúp được bao người đỡ khổ. Đồng tiền mình kiếm từ việc mua bán chân chính không lấy của ai, không xin của ai, không vi phạm pháp luật hay đạo đức gì. Mà không hiểu sao mình livestream bán hàng online mà mọi người mỉa mai nặng nhẹ vậy.

Trên vai tôi mỗi tháng phải cưu mang bao nhiêu là hoàn cảnh khó khăn nên tuần sau em vẫn sẽ livetream tiếp. Tôi mong mọi người hoan hỷ cho việc làm này của mình".

Nhận lời xin lỗi trên livestream, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ thốt lên câu này! Ảnh 3
Sau ồn ào kêu gọi từ thiện, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sống kín tiếng.

Xem thêm clip: PHAN NHƯ THẢO: "Tài Sản Của Chồng Tôi Là Sự Nghiệp Của Người Đó!" 

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.