Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/11/2023 08:39 (GMT+7)

Hồng Đăng bất ngờ đứng chung khung hình cùng dàn mỹ nam đình đám khiến khán giả đoán già đoán non

Cư dân mạng hiện đang bàn tán xôn xao trước thông tin Hồng Đăng sắp tái xuất màn ảnh nhỏ.

Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên đình đám màn ảnh Việt. Anh được biết đến qua hàng loạt các dự án truyền hình nổi tiếng như Cầu Vồng Tình Yêu, Người Phán Xử, Cả Một Đời Ân Oán, Hướng Dương Ngược Nắng, Hoa Hồng Trên Ngực Trái Tuy nhiên, sau ồn ào ở nước ngoài vào tháng 6/2022, Hồng Đăng vẫn im hơi lặng tiếng.

Hồng Đăng bất ngờ đứng chung khung hình cùng dàn mỹ nam đình đám khiến khán giả đoán già đoán non Ảnh 1
Hồng Đăng có nhiều phim hot trên màn ảnh Việt

Mới đây, nam diễn viên Trung Ruồi đã bất ngờ chia sẻ một hình ảnh chụp chung cùng Hồng Đăng, Đình Tú và Bình An. Ngoài ra, nam diễn viên cũng viết thêm rằng: “Bốn diễn viên đẹp trai nhất màn ảnh thời điểm này. Mong quý vị đón chào chúng tôi trong bộ phim Vườn Sao Băng phiên bản Hà Nội”. Ngay lập tức, bài đăng này của Trung Ruồi đã thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Hồng Đăng bất ngờ đứng chung khung hình cùng dàn mỹ nam đình đám khiến khán giả đoán già đoán non Ảnh 2
Trung Ruồi đăng ảnh chụp chung cùng Hồng Đăng, Đình Tú và Bình An

Nhiều người cho rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy Hồng Đăng sắp tái xuất màn ảnh nhỏ. Rất có thể hiện nay nam diễn viên đang quay một dự án phim nào đó cùng Trung Ruồi, Bình An và Đình Tú. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người lại bày tỏ có lẽ đây chỉ là một bức ảnh được chụp khi bốn sao nam này đi chơi cùng nhau mà thôi. Chưa có gì chắc chắn Hồng Đăng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào thời điểm này.

Hồng Đăng bất ngờ đứng chung khung hình cùng dàn mỹ nam đình đám khiến khán giả đoán già đoán non Ảnh 3

Tuy nhiên trên thực tế, hình ảnh này chỉ là một buổi tụ tập của dàn diễn viên VFC mà thôi. Trước đó, sau ồn ào ở nước ngoài Hồng Đăng cũng đã có động thái được cho là ẩn ý dừng hoạt động nghệ thuật. Thay vào đó, nam diễn viên chuyển hướng sang kinh doanh.

Hồng Đăng bất ngờ đứng chung khung hình cùng dàn mỹ nam đình đám khiến khán giả đoán già đoán non Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới