Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/08/2022 17:15 (GMT+7)

Hồng Đăng xuất hiện trong tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về

Trong tập 53 phim Thương Ngày Nắng Về phần 2, Khánh và bà Nga có dịp nói chuyện với Đức (Hồng Đăng).

Thương Ngày Nắng Vềphần 2 là phim truyền hình Việt được yêu thích nhất hiện nay. Trong tập 53 của bộ phim, lên sóng vào tối 2/8, nhân vật Đức (Hồng Đăng) đóng bất ngờ xuất hiện sau thời gian dài đi công tác.

Bên cạnh việc gọi điện hỏi thăm sức khỏe của bà Nga, chàng rể cũ này còn chuyển cho Khánh một số tiền "khủng" khiến cô vô cùng bất ngờ. Được biết, nhân vật Đức đã nói chuyện với gia đình vợ cũ thông qua điện thoại di động.

Hồng Đăng xuất hiện trong 2 tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1

Cụ thể, trong lúc Khánh đang ngồi nghỉ ngơi ở nhà, cô nhận được tin nhắn từ ngân hàng, thông báo vừa nhận 25 triệu đồng từ chồng cũ. Đoạn tin nhắn khiến Khánh vô cùng bất ngờ vì số tiền được chuyển quá nhiều.

Ngay sau đó, cô nói chuyện điện thoại với Đức, anh lúc này vẫn đi làm xa, chỉ có thể liên lạc với mọi người qua điện thoại. Qua lời nói của Khánh, có vẻ như Đức đã biết được tình trạng sức khỏe của bà Nga. Khánh nói rằng Đức không cần phải chuyển cho cô nhiều tiền như thế bởi cô đã có đủ tiền để mua thuốc cho mẹ.

Hồng Đăng xuất hiện trong 2 tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2
Hồng Đăng xuất hiện trong 2 tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về Ảnh 3

Điều đáng nói là thái độ của Khánh lúc này rất vui vẻ, cô mỉm cười và liên tục nói cảm ơn chồng cũ. Bà Nga đã nghe loáng thoáng được cuộc hội thoại của con gái. Bà cũng kể rằng Đức đã gọi hỏi thăm mình vào ngày hôm trước, dường như anh đang bận tham gia hội nghị nào đó, có vẻ đang trong trạng thái say xỉn.

Hồng Đăng xuất hiện trong 2 tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về Ảnh 4
Hồng Đăng xuất hiện trong 2 tập cuối phim Thương Ngày Nắng Về Ảnh 5

Thấy con gái không còn buồn bã khi nhắc về chồng cũ như trước, bà Nga cũng khuyên nhủ cô nên nghĩ thoáng hơn, dù sao hai người cũng từng là vợ chồng. Rất có thể, ý bà Nga đang muốn khuyên Khánh quay lại với Đức, bởi xét cho cùng, hai đứa cháu ngoại cũng cần cha, con gái cũng nên có một bờ vai để nương tựa khi bà không còn nữa. Tuy nhiên, Khánh với Đức có quay lại hay không vẫn còn là ẩn số.

Số phận của các nhân vật trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ ra sao? Tập cuối của phim lên sóng vào tối 3/8 tới.

Cùng chuyên mục

Tin mới