Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 11/11/2022 15:20 (GMT+7)

Hot tiktoker Tun Phạm thừa nhận 'thích cả con trai lẫn con gái'

Ngoài tài năng trong công việc, chuyện tình cảm của Tun Phạm cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mới đây, tại một sự kiện, Tun Phạm thẳng thắn thừa nhận, ở hiện tại, anh có thể có tình cảm với cả nam lẫn nữ.

Tun Phạm (tên thật Phạm Đức Huy) là "hiện tượng mạng" nổi tiếng với những video hài hước trên Facebook, YouTube, TikTok. Bên cạnh đó, anh cũng thử sức ở lĩnh vực MC hơn một năm nay và nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả khi dẫn tại các sự kiện lớn, tiêu biểu như thảm đỏ họp báo Miss World 2022. Ngoài ra, trong năm 2021, Tun Phạm gặt hái thành công trong sự nghiệp với mức thu nhập lên đến hơn 100 triệu/tuần khiến nhiều người choáng ngợp.

Hot tiktoker Tun Phạm thừa nhận 'thích cả con trai lẫn con gái' Ảnh 1

Ngoài tài năng, chuyện tình cảm của Tun Phạm cũng là đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Anh chàng này thường nhận được những câu hỏi liên quan đến việc "thích con trai hay con gái?", "đâu mới là giới tính thực sự của anh?"...

Mới đây, tại một sự kiện diễn ra vào chiều ngày 10/11 vừa qua, Tun Phạm một lần nữa đã lên tiếng về câu chuyện này.

Theo đó, Tun Phạm cho biết, cách đây khoảng 5 năm về trước, khi còn là sinh viên tại một trường Đại học ở Hà Nội, Tun Phạm từng có bạn gái và thời điểm này, Tun Phạm chỉ thực sự có tình cảm với bạn khác giới. Do đó, khi được truyền thông hỏi về chuyện tình cảm, Tun Phạm đã khẳng định bản thân "thích con gái". Thế nhưng, thời gian gần đây, khi nhận thức rõ ràng tình cảm của bản thân, Tun Phạm phát hiện ra mình "thích cả trai lẫn gái", anh cũng không che giấu điều này và nếu có ai hỏi, anh đều thẳng thắn thừa nhận.

"Giai đoạn đó, tôi vẫn thích con gái và không nhận thấy bản thân có sự thay đổi nào bất thường. Do đó, khi đó được truyền thông hỏi về chuyện tình cảm, tôi vẫn khẳng định là bản thân thích con gái. Tuy nhiên, khoảng 3 năm trở lại đây, trên nhiều nền tảng mạng xã hội, trên các phương tiện truyền thông, nếu có ai đặt vấn đề về chuyện tình cảm riêng tư, tôi đều thẳng thắn thừa nhận rằng "bản thân thích cả con trai lẫn con gái", Tun Phạm chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Tin mới