Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 08/07/2024 08:36 (GMT+7)

iPhone 16 Pro sắp ra mắt với camera zoom quang đột phá

Dự kiến ra mắt sắp tới, iPhone 16 Pro có thể được trang bị camera với khả năng zoom quang 5x và zoom điện tử 25x, vượt trội so với iPhone 15 Pro tiền nhiệm.

Theo DigiTimes, năm nay Apple sẽ trang bị camera tiềm vọng tứ lăng kính Tetraprism cho cả iPhone 16 Pro thay vì chỉ dành riêng cho mẫu iPhone Pro Max như trước.

Các nguồn tin thân cận với chuỗi cung ứng cho biết, Largan Precision và Genius Electronic Optical (GSEO) hiện đang là đối tác cung ứng thiết bị quang học cho ống kính tiềm vọng Tetraprism của Apple.

Largan Precision, công ty có trụ sở tại Đài Loan, vốn đã cung cấp ống kính tiềm vọng cho ‌iPhone 15 Pro‌ Max, dự kiến sẽ nhận phần lớn đơn đặt hàng. Chủ tịch của Largan, Adam Lin, gần đây cho biết, lĩnh vực linh kiện quang học dự kiến ​​sẽ đạt doanh số cao nhất từ ​​tháng 9 đến tháng 11/2024, thời gian trùng với thời điểm phát hành dự kiến ​​của iPhone 16 Pro.

iPhone 16 Pro sắp ra mắt với camera zoom quang đột phá Ảnh 1
Dự kiến ra mắt sắp tới, iPhone 16 Pro có thể được trang bị camera với khả năng zoom quang 5x và zoom điện tử 25x, vượt trội so với iPhone 15 Pro tiền nhiệm.

GSEO, công ty mới tham gia vào chuỗi cung ứng, đang trải qua quá trình thử nghiệm chất lượng sản phẩm với kết quả đầy hứa hẹn. DigiTimes cho biết, ống kính tiềm vọng của GSEO dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất từ giữa tháng 7 nếu vượt qua các bài kiểm tra cần thiết.

Ống kính tiềm vọng tứ lăng kính trên ‌iPhone 15 Pro‌ Max đã cho phép zoom quang 5x và zoom kỹ thuật số 25x, trong khi iPhone 15 Pro chỉ hỗ trợ zoom quang 3x và zoom kỹ thuật số 15x. Với những nâng cấp về khả năng zoom quang học, camera tiềm vọng cũng được kỳ vọng sẽ cải thiện khả năng ổn định hình ảnh và hiệu suất trong điều kiện ánh sáng yếu.

iPhone 16 Pro sắp ra mắt với camera zoom quang đột phá Ảnh 2

Loạt iPhone 16 dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào tháng 9 tới. Đáng chú ý, các mẫu iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có những nâng cấp mạnh về màn hình, camera, thời lượng pin, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 7 và 5G Advance, hệ thống tản nhiệt chất liệu graphene và loạt tính năng AI mới.

Cùng chuyên mục

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
Báo giá dịch vụ gia cố kết cấu, sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín tại Xây dựng Trường Sinh
Ngày nay, việc sửa chữa nhà cửa không chỉ là nhu cầu thiết yếu mà còn là cơ hội để biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Tại Xây dựng Trường Sinh, chúng tôi không chỉ cam kết mang đến dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh mà còn đem đến sự tin cậy và uy tín cho khách hàng.
7 nâng cấp lớn của iPhone 16 so với iPhone 15
iPhone 15 hiện đang được đánh giá cao về giá cả và hiệu suất. Tuy nhiên, iPhone 16 dự kiến sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng kể, khiến người dùng có thể cân nhắc chờ đến tháng 9 để quyết định nên mua model nào.
Thạch Thất Decor - Lựa chọn tối ưu cho không gian sống của bạn
Với nhu cầu trang trí nội thất không gian sống ngày càng được quan tâm thì hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng nội thất đồ gỗ. Trong đó, Thạch Thất Decor cũng là một sự lựa chọn tối ưu được khách hàng tin cậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị qua bài viết dưới đây nhé!
Nisshin.edu.vn: Cổng thông tin đầy đủ đa lĩnh vực
Với sứ mệnh cung cấp đầy đủ thông tin đa lĩnh vực, phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của mọi người, Nisshin.edu.vn không chỉ là nơi cập nhật tin tức mới mà còn là nguồn tài liệu hữu ích cho những ai đang quan tâm đến sự phát triển kiến thức và công nghệ hiện nay.

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.