Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 28/06/2024 05:32 (GMT+7)

iPhone 16: Liệu có sạc nhanh hơn các phiên bản trước?

Nhiều người hâm mộ Apple đang thắc mắc liệu dòng iPhone 16 có khả năng sạc nhanh hơn so với các phiên bản trước hay không.

Nhiều người hâm mộ Apple đang thắc mắc liệu dòng iPhone 16 có khả năng sạc nhanh hơn so với các phiên bản trước hay không.

Theo các nguồn tin, một số mẫu iPhone 16 sẽ được trang bị pin dung lượng lớn hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh việc nâng cấp dung lượng pin, chip mới của dòng iPhone 16 cũng có thể giúp cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và kéo dài thời gian sử dụng pin.

Cải Thiện Về Pin Trên iPhone 16

Bộ ba iPhone mới, gồm iPhone 16, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max, sẽ được trang bị pin lớn hơn. Tuy nhiên, iPhone 16 Plus có thể sẽ có dung lượng pin giảm gần 9% so với iPhone 15 Plus.

iPhone 16: Liệu có sạc nhanh hơn các phiên bản trước? Ảnh 1

Điểm bù lại là chip Apple A18 và A18 Pro mới sẽ nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, kéo dài thời gian sử dụng pin, và cải thiện hiệu suất nhờ quy trình 3nm thế hệ thứ hai của TSMC (gọi là N3E).

Trước đó, dòng chip 3nm đầu tiên của TSMC đã tạo ra những con chip mạnh mẽ như silicon A17 Pro của Apple, nhưng chưa đạt được sự cân bằng tốt giữa tiêu thụ điện năng và hiệu suất. Tuy nhiên, chip sản xuất theo quy trình N3E đã khắc phục được vấn đề này.

Nâng Cấp Về Sạc Trên iPhone 16 Series

Năm 2024 sẽ đánh dấu năm thứ hai tất cả các mẫu iPhone đều sử dụng cổng USB-C, mở ra khả năng sạc nhanh hơn mức 20-27W hiện tại. Tuy nhiên, Apple thường chậm chạp trong việc nâng cấp công nghệ sạc. Vì vậy, có khả năng cao là tốc độ sạc của dòng iPhone 16 năm nay sẽ không có nhiều thay đổi.

Dự kiến khả năng sạc pin của dòng iPhone 16 như sau:

Sạc có dây 25-27W cho iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max.

Sạc có dây 20W cho iPhone 16 và iPhone 16 Plus.

Sạc không dây 15W cho tất cả các mẫu iPhone 16 (với bộ sạc MagSafe).

Cùng chuyên mục

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
Báo giá dịch vụ gia cố kết cấu, sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp, uy tín tại Xây dựng Trường Sinh
Ngày nay, việc sửa chữa nhà cửa không chỉ là nhu cầu thiết yếu mà còn là cơ hội để biến những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Tại Xây dựng Trường Sinh, chúng tôi không chỉ cam kết mang đến dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh mà còn đem đến sự tin cậy và uy tín cho khách hàng.
7 nâng cấp lớn của iPhone 16 so với iPhone 15
iPhone 15 hiện đang được đánh giá cao về giá cả và hiệu suất. Tuy nhiên, iPhone 16 dự kiến sẽ mang đến nhiều cải tiến đáng kể, khiến người dùng có thể cân nhắc chờ đến tháng 9 để quyết định nên mua model nào.
Thạch Thất Decor - Lựa chọn tối ưu cho không gian sống của bạn
Với nhu cầu trang trí nội thất không gian sống ngày càng được quan tâm thì hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng nội thất đồ gỗ. Trong đó, Thạch Thất Decor cũng là một sự lựa chọn tối ưu được khách hàng tin cậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị qua bài viết dưới đây nhé!
Nisshin.edu.vn: Cổng thông tin đầy đủ đa lĩnh vực
Với sứ mệnh cung cấp đầy đủ thông tin đa lĩnh vực, phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của mọi người, Nisshin.edu.vn không chỉ là nơi cập nhật tin tức mới mà còn là nguồn tài liệu hữu ích cho những ai đang quan tâm đến sự phát triển kiến thức và công nghệ hiện nay.

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.