Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 04/06/2024 10:13 (GMT+7)

iPhone 5S trở thành chiếc điện thoại lỗi thời của Apple

Apple đã chính thức tuyên bố iPhone 5s trở thành thiết bị lỗi thời, chiếc máy tính bỏ túi iPod Touch 6 trở thành sản phẩm cổ điển.

Apple đã có một số thay đổi quan trọng trong danh sách sản phẩm cổ điển và lỗi thời của mình vào ngày 31/5 vừa qua, bao gồm iPhone 5s, iPod touch 6 và một mẫu iMac cũ.

Trước hết, iPhone 5s đã được Apple chính thức xếp vào danh sách sản phẩm "lỗi thời" trên toàn thế giới. Việc này đồng nghĩa với việc Apple Store và các nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple sẽ không còn cung cấp dịch vụ sửa chữa hay hỗ trợ phần cứng cho thiết bị này nữa. Thông thường, Apple sẽ xem một sản phẩm là "lỗi thời" sau 7 năm kể từ khi ngừng bán ra.

iPhone 5S trở thành chiếc điện thoại lỗi thời của Apple Ảnh 1
Apple đã chính thức tuyên bố iPhone 5s trở thành thiết bị lỗi thời, chiếc máy tính bỏ túi iPod Touch 6 trở thành sản phẩm cổ điển.

iPhone 5s ra mắt vào tháng 9/2013, nổi bật với cảm biến vân tay Touch ID được tích hợp vào nút Home và là thiết bị đầu tiên sử dụng chip A7 với kiến trúc 64-bit.

Thứ hai, iPod touch 6 và mẫu iMac 21,5 inch từ năm 2015 với màn hình Retina 4K cũng đã được Apple đưa vào danh sách sản phẩm "cổ điển". Điều này có nghĩa là đã hơn 5 năm kể từ khi Apple ngừng phân phối các thiết bị này. Các cửa hàng Apple và nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple vẫn có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ sửa chữa cho những sản phẩm cổ điển này trong tối đa hai năm nữa, nhưng chỉ khi các bộ phận cần thiết còn có sẵn.

iPod touch 6 được giới thiệu vào năm 2015 và Apple đã ngừng sản xuất dòng iPod touch vào năm 2022.

Cùng chuyên mục

6 điều bạn nên ưu tiên đề cập khi phỏng vấn xin việc
Khi tham gia phỏng vấn xin việc, những câu nói: “Em không thích làm thêm giờ”, “Em rất giỏi nên cần mức lương…” hay “Em không muốn bị gò bó”… sẽ khiến bạn bị mất điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Nhưng nhiều ứng viên do chưa có sự chuẩn bị kỹ cộng với áp lực tâm lý vẫn thường xuyên mắc sai lầm này.
Elon Musk tham vọng chế tạo siêu máy tính lớn nhất thế giới
Nguồn thạo tin ngày 25/5 cho biết, tỷ phú Elon Musk đã thông báo với các nhà đầu tư về kế hoạch chế tạo một siêu máy tính được mệnh danh là "siêu nhà máy điện toán" để hỗ trợ sự phát triển của xAI - công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo (AI) của ông.
Trải nghiệm phòng tập đẳng cấp cùng Unity Fitness
Xu hướng tập GYM và rèn luyện thể chất ngày càng phổ biến trong xã hội với hàng loạt phòng tập ra đời trên khắp cả nước. Từ các khu chung cư, trung tâm thương mại, khu liền kề, khu phố… Tuy nhiên, để lựa chọn được phòng tập uy tín, đẳng cấp, tiện nghi và giá cả hợp lý chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng.

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.