Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 02/11/2023 15:17 (GMT+7)

Khổ thân Phương Mỹ Chi: Bị khán giả 'hơn thua' đến cùng mỗi khi đi diễn!

1001 tình huống xảy ra mỗi khi Phương Mỹ Chi đi hát khiến ai cũng bất ngờ!

Mới đây, kênh TikTok của công ty Phương Mỹ Chi đã đăng tải đoạn clip tổng hợp một số đêm diễn của nữ ca sĩ trong khoảng thời gian gần đây. Sau thành công của album Vũ trụ cò bay, mức độ phủ sóng của Phương Mỹ Chi trở nên vô cùng dày đặc, từ mạng xã hội cho đến các show diễn. Hoàn toàn không ngoa khi nói Phương Mỹ Chi là cái tên cực "đắt show" trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, thông qua đoạn clip tổng hợp này, nhiều người cũng đã nhanh chóng nhận ra được điểm trùng hợp của Phương Mỹ Chi mỗi khi đi diễn trên các sân khấu ca nhạc, đó chính là luôn bị khán giả.... hơn thua đến cùng, quyết tâm giựt trọn spotlight của nữ ca sĩ.

Điển hình như trên một sân khấu biểu diễn gần đây, khi Phương Mỹ Chi thể hiện ca khúc Bóng phù hoa - track nhạc được yêu thích nhất trong album Vũ trụ cò bay. Trong lúc nữ ca sĩ đang trưng trổ đoạn phiêu nốt cao vô cùng đắt giá trong bài, khán giả bên dưới cũng không thể đứng yên thưởng thức mà một số bạn trẻ thậm chí còn "chặt đẹp" luôn Phương Mỹ Chi bằng việc thể hiện những nốt cao bằng... cả tính mạng.

Khổ thân Phương Mỹ Chi: Bị khán giả 'hơn thua' đến cùng mỗi khi đi diễn! Ảnh 1

Hay ở một khoảnh khắc khác, khi Phương Mỹ Chi trổ tài gõ mỏ, tái hiện lại đoạn tụng kinh trong bài Bóng phù hoa, khán giả bên dưới không chỉ đồng thanh hòa giọng cùng nữ ca sĩ mà một số bạn sinh viên thậm chí còn mang theo chiếc mỏ của riêng mình, tự gõ tự tụng một cách đầy chuyên nghiệp không hề kém cạnh Phương Mỹ Chi.

Khổ thân Phương Mỹ Chi: Bị khán giả 'hơn thua' đến cùng mỗi khi đi diễn! Ảnh 2

Chưa hết, vì đoạn tụng kinh này vô cùng viral sau khi ra mắt, thế nên hầu hết khán giả ai cũng đều thuộc, và mỗi khi Phương Mỹ Chi tái hiện lại những câu hát này trên sân khấu, một số khán giả đã "tụng kinh" với âm lượng còn lớn và máu lửa hơn nữ ca sĩ rất nhiều. Những khoảnh khắc này cho thấy khán giả dành cho ca khúc này của Phương Mỹ Chi một tình cảm yêu mến vô cùng lớn.

Khổ thân Phương Mỹ Chi: Bị khán giả 'hơn thua' đến cùng mỗi khi đi diễn! Ảnh 3

Đồng thời, Bóng phù hoa cũng là một ca khúc không thể thiếu trong list các bài hát mỗi khi đi diễn của Phương Mỹ Chi thời gian gần đây.

Khổ thân Phương Mỹ Chi: Bị khán giả 'hơn thua' đến cùng mỗi khi đi diễn! Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).