Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/12/2023 11:31 (GMT+7)

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 22: Phong – Yến sắp có nụ hôn đầu

Trong tập 22 của Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do, Phong và yến dường như sắp có nụ hôn đầu.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do đã đi được hơn nửa chặng đường với những chuyển biến lớn trong tình cảm của hai cặp đôi chính. Nếu Phong (Nhan Phúc Vinh)yến (Hoàng Thùy Linh) đã ký hợp đồng hẹn hò thì Đông (Trọng Lân) lại rơi vào lưới tình với Huyền (Quỳnh Lương). Diễn biến tập mới của Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do càng khiến khán giả hào hứng hơn nữa với chuyện tình oan gia của hai cặp đôi này.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 22: Phong – Yến sắp có nụ hôn đầu Ảnh 1
Các cặp đôi của Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do có chuyển biến lớn.

Trong preview tập 22 của Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do, Yến vì đi giày cao gót nên bị trẹo chân. Phong ở bên cạnh vừa an ủi vừa trêu ghẹo cô nàng. Anh chàng nói: “Con gái đi cao gót cho dáng cao, xinh đẹp hơn chứ gì? Như mà này, thật ra em xinh lắm rồi không đi cao gót em vẫn xinh mà”. Câu nói của Phong khiến Yến có chút ngỡ ngàng. Cặp đôi nhìn nhau và dường như sẽ có nụ hôn đầu tiên.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 22: Phong – Yến sắp có nụ hôn đầu Ảnh 2
Phong khen Yến xinh dù không đi cao gót.
Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 22: Phong – Yến sắp có nụ hôn đầu Ảnh 3
Liệu cặp đôi sẽ có nụ hôn đầu?.

Bên cạnh đó, Huyền cũng đưa con gái và Phúc đến chúc mừng ngày đại thọ của cụ Mão. Vì từng có xích mích trước đó nên bầu không khí giữa cô và ông của Đông khá ngượng ngùng. Đúng lúc định xin về thì anh thợ ảnh lại yêu cầu chụp một bức kỷ niệm. Khi được yêu cầu đổi dáng, Đông đã âm thầm vòng tay ra phía sau định ôm eo Huyền.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 22: Phong – Yến sắp có nụ hôn đầu Ảnh 4
Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 22: Phong – Yến sắp có nụ hôn đầu Ảnh 5
Đông định ôm eo Huyền.

Ngoài ra, sau buổi lễ mừng thọ của cụ Mão cũng là lúc hợp đồng hẹn hò của Phong và yến hết hạn. Lúc đang nói chuyện, anh chàng đã đề nghị kéo dài hợp đồng thêm vì luyến tiếc bầu không khí gia đình Yến. Yến đùa rằng nếu như vậy sẽ trừ 30% lương của Phong. Đúng lúc cả hai đang nói chuyện thì Sơn – thanh mai trúc mã của Yến đến xen ngang.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do tập 22: Phong – Yến sắp có nụ hôn đầu Ảnh 6
Phong muốn ở cạnh Yến thêm nữa.

Không Ngại Cưới Chỉ Cần 1 Lý Do sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.