Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/05/2024 07:26 (GMT+7)

Lạc đường ở Ninh Bình, khách Tây được mời vào ăn đám cưới

Hai khách Tây muốn đến Thung Nham nhưng lại đi lạc xuống Hoa Lư, Ninh Bình. Họ dừng lại hỏi thăm một đám cưới ven đường, không ngờ được gia chủ mời vào ăn uống no say.

Một đoạn video ghi lại khoảnh khắc này đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Trong đoạn video, hai vị khách Tây được thấy đang thưởng thức món ăn ngon và cụng ly cùng những người bạn mới trong đám cưới.

Do không rành về ngôn ngữ của nhau nên mọi người phải nhờ sự hỗ trợ từ phần mềm dịch trên điện thoại. Mặc dù vậy, tất cả đều cười nói và ăn uống vui vẻ, gần như không còn khoảng cách.

Lạc đường ở Ninh Bình, khách Tây được mời vào ăn đám cưới Ảnh 1
Khách Tây được mọi người trong đám cưới mời rượu.

Ban đầu, khách Tây và mọi người trong đám cưới dùng Google dịch để nói chuyện. Sau đó có hai em học sinh lớp 12 được gọi vào ngồi chung mâm để tiện giao tiếp.

Những người ngồi cùng bàn không ngừng mời gọi, gắp thức ăn vào bát của hai vị khách đặc biệt, khiến không khí đám cưới trở nên sôi động hơn. Sự xuất hiện của hai vị khách Tây đã thêm phần vui nhộn cho bữa tiệc, với nhiều người đến chào hỏi và mời rượu, trong đó có cả chú rể.

Lạc đường ở Ninh Bình, khách Tây được mời vào ăn đám cưới Ảnh 2
Họ hoà nhập rất nhanh.

Đám cưới này được tổ chức tại Hoa Lư, Ninh Bình. Anh Vũ Minh Phong, người làm nghề đá mỹ nghệ, chia sẻ rằng anh là người đã quay video và đăng tải lên mạng xã hội như một kỷ niệm vui vẻ, không ngờ lại nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Lạc đường ở Ninh Bình, khách Tây được mời vào ăn đám cưới Ảnh 3
Khách Tây có vẻ đã rất vui trong đám cưới.

Anh Phong kể lại, bữa tiệc cưới của người bạn thân diễn ra vào cuối tháng 4, bắt đầu vào khoảng 17 giờ. Hai vị khách Tây đang đi xe máy qua khu vực thì dừng lại để hỏi đường đến Thung Nham, nhưng lại lạc đường đến Hoa Lư.

Người nhà chú rể đã nhanh chóng chạy ra và mời họ tham gia bữa tiệc, mang lại không khí vui tươi cho sự kiện.

Chú rể Đỗ Khắc Quang nhớ lại rằng, sự xuất hiện của hai vị khách Tây đã trở thành một kỷ niệm đáng nhớ trong ngày trọng đại của anh.

Trong lúc bận rộn đi chào khách cùng vợ, anh Quang đã rất ngạc nhiên khi thấy hai vị khách lạ mặt. Mặc dù không có thời gian để hỏi thăm danh tính của họ, anh đã nhanh chóng chào đón họ với niềm vui và sự nhiệt tình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.