Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 12/05/2021 14:13 (GMT+7)

Lay vợ mãi không dậy, người chồng tá hỏa phát hiện vợ tử vong cạnh món quà mình vừa tặng

Cố lay vợ nhưng không thấy cử động, người đàn ông không ngờ vợ đã chết vì chính món quà ông tặng hai ngày trước.

Yooyen Saenprasert, 54 tuổi, tử vong trên giường với cục sạc nối điện thoại và ổ điện đặt trên cánh tay tại nhà ở tỉnh Udon Thani, đông bắc Thái Lan vào ngày 6/5.

Theo Praiwan Saenprasert, 54 tuổi, chồng bà Saenprasert, vợ ông thích chơi game trên điện thoại trên giường để thư giãn vào buổi tối.

Tối hôm đó chỉ có bà Saenprasert, còn ông Praiwan thăm ao cá. Khi xong việc và vào nhà, ông bàng hoàng phát hiện vợ mình bất tỉnh với những vết bỏng trên tay.

Dù được nhân viên y tế nỗ lực hồi sức nhưng người phụ nữ đã tử vong hơn 4 tiếng kể từ sau khi được chồng phát hiện.

Lay vợ mãi không dậy, người chồng tá hỏa phát hiện vợ tử vong cạnh món quà ông vừa tặng Ảnh 1
Người đàn ông bàng hoàng khi phát hiện vợ tử vong với sạc điện thoại còn cắm trong ổ điện. 

Người chồng đau khổ Praiwan cho biết ông đã mới mua chiếc điện thoại làm quà sinh nhật cho vợ hai ngày trước khi vụ việc xảy ra. Tới giờ ông vẫn vô cùng bàng hoàng.

"Vợ tôi đã không cử động khi tôi cố gắng đánh thức cô ấy. Tôi biết có điều gì đó không ổn. Chúng tôi chỉ nương tựa nhau mà sống. Chúng tôi không có con. Tôi đã mua chiếc điện thoại đó hai ngày trước nên không thể tin chuyện này lại xảy ra", ông Praiwan đau khổ nói.

Ông Praiwan cũng nói vợ chồng ông không biết việc vừa dùng điện thoại vừa sạc pin lại gây nguy hiểm như vậy.

Cảnh sát phát hiện những vết bầm tím trên tay phải của người phụ nữ được cho là do bị điện giật. Gia đình nạn nhân không cho rằng có điều đáng ngờ trong cái chết của người phụ nữ nhưng cảnh sát vẫn đưa thi thể bà tới bệnh viện để khám nghiệm tử thi.

"Chúng tôi đã đưa thi thể đến bệnh viện cảnh sát để họ xác nhận nguyên nhân cái chết. Tang lễ sẽ được gia đình tổ chức sau", trung tá Mangkorn Chomkot cho hay.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thêm 2 ca tử vong do mắc COVID-19 tại Bắc Giang
Ngày 24/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong số 71 và 72, đều là những bệnh nhân cao tuổi, có bệnh lý nền nặng, liên quan đến COVID-19.