Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 20/02/2023 08:41 (GMT+7)

Lệ Quyên kể chuyện tình yêu với Lâm Bảo Châu trên sân khấu, khẳng định 'đủ tuổi vị thành niên là được'

Đây là lần hiếm hoi Lệ Quyên chia sẻ chuyện tình yêu của mình với Lâm Bảo Châu trước khán giả.

Không chỉ thăng hoa trên con đường nghệ thuật, dạo gần đây, Lệ Quyên còn hạnh phúc trong chuyện tình yêu với Lâm Bảo Châu.

tm-img-alt
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu.

Từ trên mạng xã hội cho đến các sự kiện, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu gắn với nhau như hình với bóng, thường xuyên "phát cẩu lương" khiến dân mạng không khỏi ghen tị.

Mới đây nhất Lệ Quyên còn hiếm hoi chia sẻ chuyện tình yêu của cô với "tình trẻ" khiến khản giả không khỏi nhịn cười. Theo đó trên sân khấu một đêm nhạc, Lệ Quyên đã không ngần ngại nói về "sự điên" của bản thân.

tm-img-alt
Mới đây Lệ Quyên đã có lần hiếm hoi trải lòng về chuyện tình yêu trước khán giả.

"Nghệ sĩ bản chất vốn đã điên hơn người bình thường rồi, thế nên khi em nổi điên lên là không biết ai điên hơn ai. Cũng có những lúc mình đúng với bản ngã của mình, mình nổi điên lên nhưng cũng có lúc mình lùi lại", Lệ Quyên hài hước chia sẻ.

Được quan tâm nhiều, đặc biệt là về chuyện tình cảm, thế nhưng Lệ Quyên chỉ mong khán giả chú ý mình trên khía cạnh nghệ thuật.

tm-img-alt
"Thế nhưng Quyên chỉ mong khán giả chỉ nhìn mình trên sân khấu nghệ thuật thôi, còn cuộc đời riêng tư của mình, miễn là mình vui vẻ, hạnh phúc, để từ đó mình thăng hoa trên nghệ thuật để cống hiến cho khán giả.

Quyên cảm ơn nghệ thuật rất nhiều vì đã kiếm chế mình, giúp mình mềm mỏng hơn. Mình nóng tính rất nhiều nhưng hiện mình đã mềm mỏng hơn", Lệ Quyên cho biết. 

Hiếm hoi nói về chuyện tình yêu của bản thân với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên cho biết trước đây cô rất ít tiếp xúc với những chàng trai bằng tuổi, tuy nhiên mọi chuyện thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.

"Ngày xưa những người bằng tuổi mình mình đã không nói chuyện rồi, thế nhưng vào một ngày đẹp trai, mình không chỉ nói chuyện mà nói chuyện rất sâu. Phụ nữ khi đã lựa chọn là sẽ trao hết yêu thương cho người ta, miễn sao đủ tuổi vị thanh niên là được...", Lệ Quyên kể.

tm-img-alt
Lệ Quyên cho biết cô thay đổi kể từ khi gặp Lâm Bảo Châu.

Có thể thấy dù vấp phải những ý kiến trái chiều khi đến bên nhau, đặc biệt là khía cạnh tuổi tác, tuy nhiên Lẹ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bỏ ngoài tai tất cả, bên nhau hạnh phúc và tập trung phát triển con đường nghệ thuật.

Cùng chuyên mục

Tin mới