Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 06/02/2023 12:00 (GMT+7)

Lệ Quyên 'phản pháo' gay gắt khi bị chê sân si

Hành động đáp trả bình luận kém duyên của ca sĩ Lệ Quyên mới đây đã nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Lệ Quyên là một trong những ca sĩ nổi tiếng, được khán giả dành tặng cho danh xưng "nữ hoàng phòng trà".

Bên cạnh con đường nghệ thuật, cuộc sống đời tư của Lệ Quyên, đặc biệt là mối quan hệ với tình trẻ Lâm Bảo Châu cũng nhận được sự quan tâm không kém.

Lệ Quyên 'phản pháo' gay gắt khi bị chê sân si Ảnh 1
Mối quan hệ của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu cũng được chú ý không kém.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Lệ Quyên đã có màn phản pháo anti-fan kém duyên khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Cụ thể Lệ Quyên đã đăng đàn nói về chuyện bị một bộ phận dân mạng "vay mượn" bài viết nhưng không ghi nguồn cụ thể.

Bên dưới phần bình luận, ngoài những ý kiến đồng cảm, động viên Lệ Quyên, một netizen cũng đã để lại lời nhận xét với nội dung: "Chị này đang viên mãn có tất cả nhưng sao thấy sân si với đời từ những điều nhỏ nhặt quá vậy. Hoan hỉ lên chị ơi!".

Lệ Quyên 'phản pháo' gay gắt khi bị chê sân si Ảnh 2
Lệ Quyên mới đây đã bị một netizen cho rằng "sân si".

Đáp lời bình luận kém duyên này, Lệ Quyên chia sẻ: "Ăn cắp chất xám lại được khen hay sao? Dùng từ sân si với chị là sai nhé. Sân si dành cho những kẻ ganh tỵ, nhỏ nhen, vô cớ động chạm người khác. Đây là quan điểm đúng về tư cách và tự trọng mỗi người chị chia sẻ để mọi người đọc và suy ngẫm, lấy cắp tư duy người khác không nên, em nhé. Còn nếu không đồng quan điểm cứ thoải mái thôi, cứ coppy rồi để thiên hạ nghĩ mình sâu sắc cũng được.

Thấy nhiều người đồng tình với em ha, khổ thế đấy, bởi người đi ăn cắp có lẽ nhiều hơn người bị ăn cắp nên bị động đến là thốn ngay, xong xiên xẹo bóp méo sự việc theo kiểu thảo mai, hoan với chả hỉ, bớt đi, nha nha".

Lệ Quyên 'phản pháo' gay gắt khi bị chê sân si Ảnh 3
Lệ Quyên đáp trả bình luận kém duyên.

Có thể thấy hành động của Lệ Quyên thể hiện sự bức tức khi những bài viết của Lệ Quyên liên tục bị lấy nhưng không ghi rõ nguồn gốc. Lệ Quyên cho rằng đây là hành động "ăn cắp" và hoàn toàn không nên. Thế nên nữ ca sĩ cho rằng không thể gọi đây là "sân si" mà là nêu quan điểm cá nhân.

Hiện ý kiến của Lệ Quyên lẫn bài viết của nữ ca sĩ vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao của cư dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'dính như sam', liên tục phát cẩu lương giữa chốn đông người

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.