Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/02/2023 11:57 (GMT+7)

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'dính như sam', liên tục phát cẩu lương giữa chốn đông người

Khoảnh khắc Lâm Bảo Châu ân cần chăm sóc Lệ Quyên khiến hội chị em chỉ biết ước.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm trước công chúng, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu luôn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'dính như sam', liên tục phát cẩu lương giữa chốn đông người Ảnh 1
Lâm Bảo Châu đăng tải vlog lưu lại hành trình anh cùng Lệ Quyên trên chuyến bay sang New York.

Mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân Lâm Bảo Châu đăng tải vlog lưu lại hành trình anh cùng người yêu trên chuyến bay sang New York. Trên máy bay, cả hai liên tục có những cử chỉ thân thiết đầy ngọt ngào.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'dính như sam', liên tục phát cẩu lương giữa chốn đông người Ảnh 2
Khi sánh đôi cùng nhau, cả hai trông rất xứng đôi.

Lâm Bảo Châu chăm chút cho bạn gái từng tí một khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ. Khi sánh đôi cùng nhau, cả hai trông rất xứng đôi. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới clip, khán giả để lại vô số bình luận như:

- Nhìn cách anh chăm sóc chị đủ thấy đây là người đàn ông chu đáo, ngọt ngào cỡ nào.

- Nhìn anh chị hạnh phúc mà em hạnh phúc lây. Mãi mãi như này nhé hai người.

- Đẹp đôi lắm luôn ạ. Trai xinh - gái đẹp, hết chỗ chê luôn. Chúc anh chị có chuyến đi vui vẻ.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu 'dính như sam', liên tục phát cẩu lương giữa chốn đông người Ảnh 3
Lâm Bảo Châu chăm chút cho bạn gái từng tí một khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ.

Xem thêm clip:

Lâm Bảo Châu thường xuyên dành cho bạn gái những lời có cánh trên mạng xã hội. Nhận xét về nửa kia, anh từng chia sẻ: "Có lẽ chưa từng nghĩ mình sẽ có một tình yêu đặc biệt vậy, đến tận giờ mình vẫn nghĩ làm thế nào lại yêu được một cô gái như vậy, một người phụ nữ thông minh, quyến rũ, giỏi giang, chu toàn có thể lấy hàng triệu trái tim trên sân khấu mà gửi trái tim của chính bản thân cho mình.

Nhiều lúc nghĩ đùa em quả thật là 1 người đa nhân cách lúc thì là 1 bà già “kể chuyện” trên sân khấu lúc thì là 1 bé gái nhắng nhít tay nắm tay anh, có lẽ sự thu hút không chỉ bởi từ 1 người đàn bà quyến rũ mà còn là những điều thú vị hấp dẫn bên trong con người".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.